Nhiều người phàn nàn rằng thời gian giặt của máy giặt Electrolux là quá dài và quá lâu cho một lần giặt. Và đây cũng chính là điểm yếu của 70% các model máy giặt không có chức năng chọn thời gian giặt cho mỗi mẻ giặt. Vậy chính xác là thời gian giặt của máy giặt Electrolux là bao lâu? Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu thời gian giặt của mỗi mẻ giặt ở máy giặt Electrolux là bao lâu?

Bạn hiểu thế nào về thời gian giặt của máy giặt Electrolux?

Hiểu một cách đơn giản thì thời gian giặt của máy giặt Electrolux là khoảng thời gian để máy hoàn tất 1 mẻ giặt hay 1 chương trình giặt nào đó mà bạn đã chọn sẵn. Thời gian giặt của máy giặt là không cố định và nó phụ thuộc vào một trong các yếu tố bên dưới đây:

  1. Phụ thuộc vào nguồn nước cấp vào máy là nhanh hay chậm (nước khỏe hay nước yếu).
  2. Phụ thuộc vào khối lượng quần áo ở mỗi mẻ giặt là bao nhiêu/.
  3. Phụ thuộc vào nguồn điện cấp cho máy giặt tại các thời điểm (điện yếu hay điện khỏe).
  4. Phụ thuộc vào mức thời gian giặt mà bạn chọn (đối với các dòng máy có tính năng Time Manager).
Bạn hiểu thế nào về thời gian giặt của máy giặt Electrolux?
Bạn hiểu thế nào về thời gian giặt của máy giặt Electrolux?

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux là bao lâu cho mỗi mẻ giặt?

Sẽ chẳng có một con số cụ thể nào về thời gian giặt của máy giặt Electrolux, tuy nhiên bạn có thể ước lượng được máy giặt Electrolux giặt trong bao lâu.

Máy giặt Electrolux không có màn hình hiển thị giặt trong bao lâu?

Đối với các dòng máy đời cũ của Electrolux thường không có màn hình hiển thị, điều này khiến bạn không thể biết được thời gian giặt của máy là bao lâu nếu bạn mới sử dụng. Và đây cũng chính là điểm yếu của các dòng máy giặt này. Thông thường đối với những dòng máy giặt này, ở chu trình giặt đồ Cotton thì máy có thời gian giặt từ 1h45 phút đến 2h30p cho mỗi mẻ giặt. Và nhược điểm của các dòng máy này là bạn không thể chọn được thời gian giặt cho mỗi mẻ giặt.

Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Electrolux giặt lâu và cách khắc phục chi tiết

Máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị giặt trong bao lâu?

Còn đối với các dòng máy đời cao, có màn hình LED hiển thị chi tiết thời gian giặt của mỗi chương trình giặt thì bạn có thể đọc và biết được máy giặt trong khoảng thời gian là bao lâu. Ở một số dòng máy giặt có chức năng Time Manager bạn có thể tùy chọn thời gian giặt theo ý muốn. Thông thường ở các mẻ giặt mặc định thì máy vẫn tự động chọn thời gian giặt từ 2 tiếng đến 2 tiếng 45 phút. Nếu bạn tùy chọn chức năng giặt nhanh thì máy sẽ hoàn thành mẻ giặt trong khoảng thời gian từ 1 tiếng 30 phút đến 1 tiếng 45 phút.

Chức năng Time Manage của máy giặt Electrolux có gì hay?

Đúng với tên gọi của mình, tính năng Time Manager cho phép người sử dụng chủ động tự điều chỉ thời gian giặt dựa theo nhu cầu, lượng quần áo cần giặt. Giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác hoặc chăm sóc cho gia đình, đồng thời tiết kiệm hiệu quả điện, nước tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt.

Mẹo hay sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm thời gian giặt

Thời gian giặt của máy giặt Electrolux thường quá dài và khiến nhiều chị em phải chờ đợi rất lâu, điều này khiến không ít chị em khó chịu và muốn đổi máy. Tuy nhiên, thời gian giặt lâu cũng đồng nghĩa với việc quần áo của bạn sẽ sạch hơn các dòng máy giặt có thời gian giặt nhanh. Bạn có thể sử dụng một trong những mẹo hay bên dưới đây của chúng tôi để giúp máy giặt Electrolux giặt nhanh hơn.

  • Sử dụng máy bơm tăng áp đầu vào của máy để đảm bảo nước được cấp vào máy trong thời gian nhanh nhất.
  • Sử dụng ổn áp Lioa nếu nguồn điện của gia đình bạn bị yếu.
  • Phân loại quần áo và chọn đúng chế độ giặt cho mỗi loại quần áo để không phải chờ đợi lâu.
  • Không nên để máy giặt quá tải, hay giặt quá nhiều quần áo trong một mẻ giặt.

Xem thêm: Máy giặt Electrolux đang giặt thì dừng lại đột ngột phải làm sao?

Hy vọng, với những chia sẻ nhỏ trên đây của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu thời gian giặt của máy giặt Electrolux là bao lâu để bạn có thể cân đối và làm những việc khác trong thời gian chờ đợi máy giặt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *