Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 là mã lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt cửa ngang của Electrolux. Vậy nguyên nhân máy giặt Electrolux bị lỗi E10 là gì và cách khắc phục lỗi E10 ở máy giặt Electrolux ra làm sao?

Xem ngay bài viết này của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux để biết cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 tại nhà không cần gọi thợ nhé!

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 là gì?

Bạn có thể hiểu E10 là mã lỗi của máy giặt Electrolux. Mã lỗi này được nhà sản xuất gán trong vi mạch điều khiển. Khi máy giặt Electrolux bị lỗi có liên quan đến đường cấp nước vào thì máy giặt hiển thị mã lỗi E10.

5 nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải tình trạng báo lỗi E10 này và nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E10 là liên quan đến đường cấp nước vào máy giặt, bạn cùng tham khảo để biết hướng khắc phục nhé!

 1. Do đường nước vào quá yếu hay nói một cách khác là do áp lực nước từ bên ngoài vào máy giặt quá yếu và máy sẽ không đủ nước để hoạt động và ngay lập tức máy sẽ báo lỗi E10.
 2. Do tắc đường nước vào hoặc tắc van cấp nước đầu vào máy giặt do cặn bẩn bám vào van cấp.
 3. Do tắc đường nước xuống từ ngăn chứa bột giặt của máy giặt.
 4. Do hỏng van cấp nước, 80% chết cơ và 20% còn lại là van cấp nước bị hỏng cuộn điện hít.
 5. Do lỗi IC điều khiển chương trình cấp nước máy giặt sẽ báo lỗi E10.

BẠN MUỐN NGHE TƯ VẤN!

SỬA LỖI E10 Ở MÁY GIẶT ELECTROLUX?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 phải làm sao để sửa lỗi E10?

Cách sửa lỗi E10 ở máy giặt Electrolux triệt để

 • Xử lý lỗi E10 ở máy giặt Electrolux bằng cách vệ sinh đường nước vào máy giặt định kỳ thường xuyên.
 • Vệ sinh đầu van cấp nước định kỳ bằng cách tháo và sử dụng vòi nước xịt rửa sạch lưới lọc hoặc bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng để cọ rửa.
 • Lắp đặt thêm bơm tăng áp tại đầu vào máy giặt khi hệ thống đường nước nhà bạn quá yếu.
 • Nếu van cấp nước bị hỏng bạn liên liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ thay thế.
 • Nếu do lỗi mạch điều khiển, lỗi IC thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bảo hành hoặc gọi dịch vụ http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/ khi máy đã hết bảo hành.
 • Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thường xuyên giúp máy luôn sạch sẽ và giúp nâng cao tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn.
 • Và biện pháp xử lý cuối cùng khi vượt quá khả năng của bạn đó chính là liên hệ Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux ủy quyền để được hỗ trợ sửa chữa với giá tốt nhất.

Xem thêm bảng mã lỗi máy giặt Electrolux – Full

Video hướng dẫn cách sửa lỗi E10 ở máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 ở đâu uy tín?

Ngoài trạm bảo hành Electrolux ra bạn có thể liên hệ cho các Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Bạn sẽ phải chờ đợi lâu khi liên hệ dịch vụ của Trạm bảo hành Electrolux. Chính vì thế, các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux ủy quyền là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Đối với tình trạng máy giặt Electrolux bị lỗi E10, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0243 758 9868 để được nghe tư vấn nguyên nhân, cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 và hỏi Trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

Kết luận

Lỗi E10 ở máy giặt Electrolux là tình trạng thường gặp và đây là lỗi do đường nước vào bị tắc nghẽn. Qua nội dung bài viết phía trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể tự chuẩn đoán mã lỗi E10 khi gặp phải tình trạng tương tự. Hoặc bạn có thể tìm được nơi sửa máy giặt Electrolux uy tín.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết chỉ có tại www.suachuamaygiatelectrolux.com.vn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (4 bình chọn)

One thought on “Máy giặt Electrolux báo lỗi E10: Nguyên nhân và Cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *