Trung tâm bảo hành Electrolux tại Bắc Ninh cung cấp tổng đài hỗ trợ bảo hành nhanh 24/7 tại TP Bắc Ninh với đầu số mới 0904 408 412. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành máy giặt Electrolux tại Thành phố Bắc Ninh.

Số tổng đài bảo hành Electrolux tại Bắc Ninh là số nào?

Mọi thông tin giải đáp về thời gian bảo hành của Electrolux, điều kiện bảo hành, chính sách bảo hành của Electrolux tại Bắc Ninh Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn khách hàng của Electrolux : 1800 588 899 và liên hệ 0904 408 412 khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh nhanh chóng mà không phải chờ lâu.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Bắc Ninh

Làm sao để gọi bảo hành Electrolux tại Bắc Ninh nhanh nhất?

Việc liên hệ các Trung tâm bảo hành của Electrolux là không hề đơn giản và ngay cả khi bạn ở các Trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Và Bắc Ninh cũng không phải ngoại lệ, vậy làm cách nào để liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux tại Bắc Ninh nhanh nhất? Mời bạn tham khảo 1 trong 3 cách dưới đây để chỉ sau 1h là nhân viên bảo hành có mặt ngay tại nhà bạn mà không phải chờ lâu.

  • Cách 1: Đăng ký bảo hành qua tổng đài bảo hành Electrolux 1800588899 (Phản hồi nhanh nhất sau 24h)
  • Cách 2: Đăng ký bảo hành qua tổng đài dịch vụ bảo hành 0904 408 412 (Phản hồi nhanh nhất sau 1h)
  • Cách 3: Đăng ký bảo hành trực tiếp qua website dịch vụ chính thức của Electrolux: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/

Trạm bảo hành Electrolux Bắc Ninh tiếp nhận những sản phẩm nào?

Bất kể một sản phẩm nào, chỉ cần mang thương hiệu của Electrolux và còn đủ điều kiện bảo hành thì đơn vị chúng tôi đều tiếp nhận. Đây là một số sản phẩm của Electrolux được trạm bảo hành Electrolux tại Thành phố Bắc Ninh tiếp nhận nhanh chóng như: Máy giặt Electrolux, máy sấy quần áo Electrolux, tủ lạnh Electrolux, điều hòa Electrolux, lò vi sóng Electrolux, máy rửa bát Electrolux, bếp từ Electrolux…

Thời gian làm việc của Trung tâm bảo hành Electrolux tại Bắc Ninh

Lịch làm việc của trung tâm dịch vụ bảo hành Electrolux Bắc Ninh: Bắt đầu mở cửa từ 8:00h – 18:00h (thứ 2 – thứ 6) – 8:00h – 17:00h (thứ 7 – Chủ Nhật). (Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua khung thời gian trên đây đây! Ngoài ra, để được hỗ trợ 24/24 Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0904 408 412).

Trung tâm bảo hành Electrolux – Chi nhánh tại Bắc Ninh là chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux ủy quyền tại TP Bắc Ninh. Mọi ý kiến phản hồi, Quý khách hàng vui lòng gửi thư về địa chỉ hòm thư: nguyenquynh.elec@gmail.com – Kỹ thuật viên Electrolux sẽ giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *