Trung tâm bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành Electrolux tại Thành phố Đà Nẵng với giá RẺ nhất. Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố, bạn chỉ cần gọi 0904 408 412 là nhân viên sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng sẽ có mặt sau 30p yêu cầu.

Bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng ở đâu là chính hãng?

Bạn sinh sống và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng và bạn là khách hàng của Electrolux. Tất cả những sản phẩm do Electrolux cung cấp được trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành tại nhà 24/24. Với sản phẩm đã hết bạn bảo, trung tâm nhận khắc phục lỗi với chi phí rẻ nhất và cam kết linh kiện chính hãng 100%.

Bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng | Support 24/7

Trung tâm bảo hành Electrolux – Chi nhanh Đà Nẵng hiện đang là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm và làm việc tại hãng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm như bạn đã từng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Electrolux.

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng

  • 8:00h – 18:00h (thứ 2 – thứ 6)
  • 8:00h – 17:00h (thứ 7 – Chủ Nhật)

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0904 408 412 để gặp kỹ thuật viên Electrolux.

Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng Electrolux qua số điện thoại bảo hành Electrolux : 1800 588899 (miễn phí cước gọi) để đăng ký với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc Truy cập hệ thống bảo hành trực tuyến đăng ký thông tin để hưởng chế độ bảo hành chính hãng (thời gian bảo hành sẽ được tính kể từ ngày mua sản phẩm).

Chế độ bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng ra sao?

Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả thiết bị, sản phẩm của Electrolux như: bảo hành máy giặt Electrolux, bảo hành tủ lạnh Electrolux, bảo hành lò vi sóng Electrolux, bảo hành máy sấy Electrolux…

Đối với mỗi sản phẩm linh kiện hay dịch vụ mà chúng tôi mang tới khách hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa là từ 3 – 6 tháng, link kiện thay thế từ 1 – 2 năm. Quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng

Chế độ bảo hành Electrolux chỉ được áp dụng với những dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm còn nguyên tem,  phiếu bảo hành nguyên vẹn, không bị nhàu nát, các thông tin còn rõ ràng bao gồm tên sản phẩm – dịch vụ, xác nhận nhân viên kỹ thuật, ngày tháng dịch vụ…

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Bảo hành Electrolux tại Đà Nẵng | Support 24/7

  1. Nguyễn Thanh Phong says:

    em có máy giặt electrolux EWF 10831g máy vẫn chạy bth nhưng bị hư chốt cửa và cũng muốn kiểm trả thêm còn lỗi nào không. có thể hổ trợ gúp em không ạ

  2. Le tat Thuong says:

    Máy sấy bị hỏng : lồng không quay . Hơi nong phun bình thường . Bảng điều khiển bình thường . Yêu cầu dịch vụ sửa chửa , so dien thoai 09050010035

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *