Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là mã lỗi phổ biến ở các dòng máy giặt cửa ngang của Electrolux. Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux lỗi E90, do cách sử dụng hay do lỗi mạch điểu khiển và cách sửa lỗi E90 ở máy giặt Electrolux ra sao? Bài viết này, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E90 tại nhà nhé!

Chia sẻ cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E90?

Với lỗi E90 ở máy giặt Electrolux, bạn có thể dễ dàng nhận biết lỗi này với các dòng máy giặt Electrolux có màn hình LED hiển thị, khi máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi này máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi E90. Hoặc đối với một số dòng máy giặt không có màn hình LED, bạn có thể căn cứ vào số lần nháy đèn để đọc lỗi. Chúng tôi có bài hướng dẫn cách đọc và chuẩn đoán mã lỗi chi tiết.(đang cập nhật).

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 và cách khắc phục lỗi E90 TRIỆT ĐỂ

2 nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E90 thường gặp ở một số dòng máy giặt như : EWP85752, EWF10751, EWF85661, EWF85761, EWP85742, EWF14821, EWF10831, EW1289W, EWF984… Nguyên nhân chính là do lỗi một bộ phận thiết bị ngoại vi hoặc lỗi mạch điều khiển chương trình của máy giặt.

Xem thêm danh sách mã lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/loi-may-giat-electrolux/

Cách khắc phục lỗi E90 ở máy giặt Electrolux triệt để

Dưới đây là một số mẹo kiểm tra và cách sửa lỗi E90 máy giặt Electrolux, các bạn có thể tham khảo nhé:

  • Kiểm tra đường nước vào xem có bị tắc nghẽn không
  • Kiểm tra cửa máy giặt Electrolux đã đóng chặt chưa
  • Kiểm tra phần main điều khiển (Khuyến cáo: bạn không nên tự ý kiểm tra main điều khiển).

Sửa lỗi E90 máy giặt Electrolux cho C. Quỳnh Anh, Phúc Xuyên

</div

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E90 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Electrolux Việt Nam khuyến cáo người sử dụng không nên tự ý tháo/ dỡ thiết bị khi không có đủ chuyên môn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các Trung tâm bảo hành của Electrolux để được hỗ trợ khắc phục sự cố và đặt biệt là mã lỗi E90 đối với máy giặt Electrolux. Hoặc bạn có thể liên hệ với các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín để được sửa lỗi E90 với chi phí thấp nhất.

www.suachuamaygiatelectrolux.com.vn được biết đến là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, tận tình cùng trang thiết bị hiện đại do Electrolux cung cấp. Với tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E90, chúng tôi nhận xử lý triệt để lỗi này tại nhà với mức giá thấp nhất.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *