Máy giặt Electrolux không quay là tình trạng thường gặp với hiện tượng thường thấy đó là lồng giặt không quay mặc dù vẫn có điện và đèn màn hình vẫn sáng. Hôm nay, các chuyên gia Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và các khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không quay ngay tại nhà.

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không quay?

6/10 trường hợp máy giặt Electrolux không quay lồng là do một trong 2 nguyên nhân bên dưới đây. Cùng xem nguyên nhân khiến máy giặt không quay để có hướng xử lý lỗi không quay lồng máy giặt Electrolux triệt để nhé.

  • Nguyên nhân 1: Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt Electrolux cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.
  • Nguyên nhân 2: Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

BẠN MUỐN NGHE TƯ VẤN!

SỬA LỖI MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG QUAY?

Máy giặt Electrolux không quay và cách KHẮC PHỤC lỗi từ A - Z

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không quay nhanh chóng tại nhà

Có rất nhiều cách để bạn có thể tự tay khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không quay nhanh chóng ngay tại nhà, tuy nhiên có thể 1 trong 3 cách dưới đây sẽ giúp bạn tự sửa máy giặt Electrolux không quay lồng ngay tại nhà mà không cần kêu thợ.

  • Nếu bạn thấy dấu hiệu máy giặt Electrolux không quay lồng, hãy kiểm tra ngay cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.
  • Trường hợp máy bị kẹt lồng xảy ra hy hữu, tuy nhiên vẫn có nhiều máy giặt Electrolux bị kẹt lồng do thói quen sử dụng không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux. Bạn bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.
  • Trường hợp do đứt dây curoa máy giặt Electrolux bị đứt, bạn thực hiện tháo vỏ máy ra để kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Electrolux khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi không quay lồng giặt, hãy liên hệ cho kỹ Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc các đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux ủy quyền để được hỗ trợ khắc phục triệt để.

Đơn vị nào sửa máy giặt Electrolux không quay uy tín nhất?

Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ sua may giat electrolux uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành Electrolux tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi lồng giặt không quay, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất.

BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH!

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG QUAY?

 

Từ khóa tìm kiếm

  • may giat khong quay
  • may giat electrolux khong quay
  • máy giặt không quay
  • máy giặt electrolux không quay
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *