Máy giặt Electrolux báo lỗi E1 với biểu hiện nước không cấp vào máy là tình trạng thường gặp ở tất cả các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux lỗi E1 và cách sửa lỗi E1 ở máy giặt Electrolux ra làm sao? Bài viết này, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn 2 nguyên nhân và cách khắc phục nhanh lỗi E1.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E1

Có nhiều phương pháp để nhận biết mã lỗi E1 ở máy giặt Electrolux, đối với máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị thì lại càng đơn giản hơn. Còn đối với những máy không có màn hình LED hiển thị thì để nhận biết mã lỗi E1 bạn cần phải dựa vào biểu hiện của máy. Và bên dưới đây là những dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E1.

  • Dấu hiệu 1: Màn hình LED hiển thị mã lỗi E1 kèm tiếng kêu tít tít.
  • Dấu hiệu 2: Nước không được cấp vào lồng giặt của máy giặt mặc dù đã ấn Start.
2 nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E1
2 dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E1

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux lỗi E1?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E1 là tình trạng mà người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt báo lỗi E1? Do thói quen sử dụng? Hay do lỗi của nhà sản xuất? Theo kinh nghiệm hơn 10 năm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chúng tôi chắc chắn rằng 1 trong 2 nguyên nhân bên dưới đây đang là tác nhân khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E1.

Cách sửa lỗi E1 ở máy giặt Electrolux nhanh chóng với 2 bước

Lỗi E1 máy giặt Electrolux được nhìn nhận là mã lỗi đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần gọi Trung tâm bảo hành Electrolux. Hãy thử trổ tài sửa máy giặt Electrolux tại nhà nào!

  • Bước 1: Bạn mở khóa nước xem có nước không? Nếu có thực hiện Bước 2
  • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ 2 đầu dây cấp nước. 2 đầu dây cấp nước thường có tấm lưới lọc cặn bẩn, có thể do sử dụng lâu ngày cặn bẩn bám vào 2 đầu dây cấp khiến nước không thể cấp cho máy giặt và máy sẽ báo lỗi E1.
  • Bước 3: Lắp 2 đầu dây cấp và cho máy chạy thử, nếu máy vẫn báo lỗi E1 thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Trung tâm sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ khắc phục lỗi.

Phải làm gì khi máy giặt Electrolux không mở được cửa?

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E1 ở đâu tốt nhất?

Lỗi E1 ở máy giặt Electrolux khá đơn giản tuy nhiên Electrolux Việt Nam luôn khuyến cáo người sử dụng không nên tự ý tháo, dỡ và tự sửa máy giặt Electrolux khi không có chuyên môn, nghiệp vụ. Điều này có thể vô tình khiến cho máy giặt Electrolux nhà bạn hư hỏng nặng hơn. Và chắc chắn Electrolux sẽ tính phí dịch vụ, phí thay linh kiện ở những trường hợp này.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các Trạm bảo hành gần nhất của Electrolux hoặc nếu muốn được hỗ trợ nhanh nhất chúng tôi khuyên bạn hãy gọi cho Trung tâm sửa máy giặt Electrolux với địa chỉ chính thức là Suachuamaygiatelectrolux.com.vn. Chỉ 30p yêu cầu là nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà bạn. Hotline 0904 408 412 luôn mở cửa 24/7 khi bạn có yêu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *