Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là mã lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux bị lỗi EHO và cách sửa lỗi EHO ở máy giặt Electrolux ra làm sao? Bài viết bên dưới đây của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux dứt điểm.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0

Theo thống kê của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux, năm 2015 trung tâm chúng tôi đã tiếp nhận hơn 600 trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi EHO trên khắp cả nước. Với lỗi EHO này, bạn có thể dễ dàng nhận biết ở những đời máy giặt có màn hình LED hiển thị mã lỗi.

BẠN MUỐN NGHE TƯ VẤN!

SỬA LỖI EHO Ở MÁY GIẶT ELECTROLUX?

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO và cách xóa lỗi EH0 nhanh chóng

Khi bạn chọn bất kỳ một chương trình giặt nào đó, máy giặt sẽ không hoạt động và thông báo mã lỗi trên màn hình hiển thị. Đối với một số dòng máy giặt không có màn hình hiển thị, bạn có thể nhận biết và đọc mã lỗi theo hướng dẫn của bài viết Cách đọc mã lỗi máy giặt Electrolux

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi EHO?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi EHO. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do lỗi phần main điều khiển trung tâm của máy. Và ở Việt Nam thì lỗi này là lỗi thường gặp bởi Việt Nam nằm trong vùng thời tiết ẩm nồm và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux bị lỗi EHO hay EH0.

3 cách sửa lỗi EHO của máy giặt Electrolux dứt điểm

Đối với lỗi này, thường liên quan trực tiếp đến phần main điều khiển trung tâm, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo và thay thế linh kiện. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể tự khắc phục lỗi tại nhà.

  • Kiểm tra nguồn điện sử dụng
  • Kiểm tra phần khóa cửa
  • Test và kiểm tra phần main điều khiển trung tâm

Video hướng dẫn cách khắc phục lỗi EHO ở máy giặt Electrolux

Gọi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO ở đâu là tốt nhất?

Với lỗi EHO ở máy giặt Electrolux, Electrolux Việt Nam khuyên người dùng nên liên hệ với Trung tâm bảo hành của Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý khi máy đang còn trong thời gian bảo hành và nếu máy giặt nhà bạn đã hết bảo hành chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux ủy quyền uy tín để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà với mức chi phí thấp nhất.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux với địa chỉ Suachuamaygiatelectrolux.com.vn đang là cơ sở chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và là cơ sở được Electrolux ủy nhiệm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Năm 2015 vừa qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi.

Với lỗi EHO ở máy giặt Electrolux chúng tôi cam kết xử lý nhanh gọn với chi phí rẻ nhất và thời gian bảo hành cho lỗi EHO này là 6 tháng. Gọi ngay tổng đài 0243 758 9868 để đăng ký sửa máy giặt Electrolux lỗi EHO với giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • may giat electrolux bao loi eho
  • máy giặt electrolux báo lỗi eho
  • máy giặt electrolux báo lỗi eh0
  • sửa máy giặt electrolux báo lỗi eho
  • lỗi eho ở máy giặt electrolux
  • lỗi eho là lỗi gì
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *