Trung tâm bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc là địa chỉ tiếp nhận dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux tại nhà khu vực Vĩnh Phúc. Tại địa chỉ Số 235 Mê Linh, P Liên Bảo, Vĩnh Yên, chúng tôi tiếp nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm, thiết bị của Electrolux.

Đôi nét về trạm bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc được đánh giá là khu vực có số hộ gia đình sử dụng thiết bị của Electrolux đứng thứ 3 chỉ sau Hà Nội và TP HCM. Electrolux luôn quan tâm đến chính sách sau bán hàng đó là dịch vụ bảo hành. Chính vì thế, tại Vĩnh Phúc có 2 trung tâm bảo hành Electrolux đó chính là:

  • Địa chỉ 1: 58 Trần Quốc Tuấn, Phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Địa chỉ 2: 235 Mê Linh, P Liên Bảo, Vĩnh Yên

Trạm bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc

Trạm bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc có nhiệm vụ tiếp nhận bảo hành và sửa chữa mọi thiết bị của Electrolux như: Nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, bếp điện, bếp gas, máy xay sinh tố, lò vi sóng, bàn ủi, bình đun siêu tốc, quạt, lò nướng, điều hòa, máy sấy quần áo Electrolux…

Vì sao nên gọi bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc mỗi khi thiết bị gặp sự cố?

Một điều không thể phủ nhận đó là mặc dù là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, sản phẩm hay thiết bị có “xịn” hay hiện đại đến cỡ nào đi nữa cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu đã là những sản phẩm có thương hiệu thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc tìm nơi sửa uy tín để tránh bị “chặt chém” hay móc túi.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc tiếp nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các thiết bị như: bảo dưỡng máy giặt và sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc, sửa máy sấy quần áo Electrolux tại Vĩnh Phúc, điều hòa Electrolux, tủ lạnh Electrolux, bình nóng lạnh Electrolux, lò vi sóng Electrolux,…

Thời gian làm việc của trạm bảo hành Electrolux tại Vĩnh Phúc

  • 8:00h – 18:00h (thứ 2 – thứ 6)
  • 8:00h – 17:00h (thứ 7 – Chủ Nhật)

Trong khung giờ trên bạn có thể liên hệ với tổng đài bảo hành Electrolux 1800 588 899 để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, chính sách bảo hành. Ngoài thời gian trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline tư vấn kỹ thuật: 0904 408 412.

Phạm vi cung cấp dịch vụ bảo hành tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, đơn vị đã và đang mở rộng thêm nhiều cơ sở dịch vụ tại Tỉnh Vĩnh Phúc như: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số 0904 408 412 để được tư vấn sử dụng thiết bị Electrolux và đăng ký bảo hành Electrolux tại Tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *