Cứ 10 máy giặt Electrolux báo lỗi E2 thì 9 máy báo lỗi E2 do mực nước trong máy bất thường. Vậy cách xử lý lỗi E2 ở máy giặt Electrolux thế nào? Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E2 nhanh tại nhà mà không cần kêu thợ.

Làm sao để chuẩn đoán lỗi E2 ở máy giặt Electrolux?

Khá đơn giản bạn có thể nhận biết lỗi E2 ở máy giặt Electrolux bằng một số dấu hiệu bên dưới đây:

  • Đối với các máy đời cao có màn hình LCD hiển thị thì bạn chỉ việc đọc mã lỗi xuất hiện trên màn hình của máy giặt.
  • Đối với các dòng máy giặt không có màn hình hiển thị thì bạn có thể chuẩn đoán mã lỗi và số lần nháy đèn Start và màu đèn.
Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E2 và cách sửa lỗi E2
Làm sao để chuẩn đoán lỗi E2 ở máy giặt Electrolux?

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E2?

Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E2 xảy ra ở hầu hết các đời máy giặt cửa ngang. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux lỗi E2 thế nào? Mời bạn cùng tham khảo một số nguyên nhân khiến máy giặt báo lỗi E2:

  • Nguyên nhân 1: Do mực nước trong lồng giặt quá nhiều, không đúng với yêu cầu của máy.
  • Nguyên nhân 2: Do lỗi IC điều khiển cấp nước.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E2 nhanh chóng

Có trong tay một trong những dấu hiệu nhận biết mã lỗi ở máy giặt Electrolux và nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E2 bạn hoàn toàn có thể tự tay khắc phục lỗi E2 máy giặt Electrolux mà không tốn 1 xu nào. Hãy thử mẹo hay sửa lỗi E2 trong máy giặt Electrolux bên dưới đây của chúng tôi, biết đâu có thể giúp được gì đó cho bạn:

  • Bước 1: Xác định và chuẩn đoán máy giặt Electrolux báo lỗi E2
  • Bước 2: Bạn ấn phím Power (mở/ tắt) đối với các dòng máy đời mới dùng phím cảm ứng. Hoặc xoay núm điều khiển chương trình về 0 và chọn lại chương trình giặt đối với các dòng máy đời cũ.
  • Bước 3: Tiếp theo bấm phím Start để khởi động máy.

Khá đơn giản phải không nào, chỉ với 3 bước là bạn có thể tự sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E2 nhanh chóng tại nhà mà không cần gọi thợ.

Bạn đừng nhầm tưởng với tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Lời khuyên của chúng tôi

Hệ thống điện điều khiển của máy giặt Electrolux có thiết kế và cấu tạo khá phức tạp, chính vì thế nếu bạn không có chuyên môn hay kiến thức về điện tử còn hạn chế thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo, dỡ và sửa máy giặt Electrolux khi không có sự giám sát của nhân viên kỹ thuật.

Lỗi E2 ở máy giặt Electrolux tưởng chừng như đơn giản nhưng tùy từng trường hợp. Có rất nhiều trường hợp khách hàng đã tự sửa thành công lỗi E2 nhưng cũng có không ít khách hàng phải chịu bó tay.

Electrolux Việt Nam luôn khuyến cáo người sử dụng nên gọi cho Trung tâm bảo hành của Electrolux để được hỗ trợ xử lý lỗi hoặc các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux ủy quyền để được phục vụ một cách tốt nhất. Và Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất do Electrolux giới thiệu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *