Thật dễ dàng có thể nhận biết được tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E20 bởi lỗi này là lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E20 và cách sửa lỗi E20 ở máy giặt Electrolux ra làm sao? Bài viết này sẽ lý giải cho bạn vì sao máy bị lỗi và địa chỉ chuyên sửa lỗi E20 của máy giặt Electrolux.

Nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E20 thế nào?

Khi màn hình LED máy giặt Electrolux nhà bạn hiển thị mã lỗi E20, kèm theo đó là hiện tượng máy giặt Electrolux không xả nước hoặc máy đứng im không vắt thì chứng tỏ một điều rằng máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị lỗi E20.

BẠN MUỐN TƯ VẤN!

SỬA LỖI E20 Ở MÁY GIẶT ELECTROLUX?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 phải làm sao để sửa lỗi E20?

2 nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20 mà bạn cần biết

Nguyên nhân mà máy giặt Electrolux báo lỗi E20 thường là do phần bơm xả nước không hoạt động, ở trường hợp này rất có thể phần bơm xả nước bị kẹt cơ, hoặc hỏng về vần cuộn điện của bơm xả. Ngoài ra, phần điều khiển của máy bị lỗi, không cấp điện cho bơm xả.

Hướng dẫn cách sửa lỗi E20 ở máy giặt Electrolux với 2 bước

Bước 1: Kiểm tra các bộ phận như đường ống dẫn nước, kiểm tra phầm bơm xả nước của máy và tiến hành khắc phục.

Bước 2: Nếu trường hợp máy giặt bị hư phần điều khiển, thực hiện thay thế IC điều khiển. Để đảm bảo, công việc này thường là do bên kỹ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux thực hiện.

Khuyến cáo: bạn không nên tự ý tháo và thay thế, có thể máy giặt nhà bạn sẽ phát sinh thêm lỗi.

Video hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Sửa lỗi E20 ở máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất?

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Với lỗi E20 ở máy giặt Electrolux, kỹ thuật viên của chúng tôi có thể cam kết sửa dứt điểm hoàn toàn tại nhà với lỗi E20 này.

BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH!

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX LỖI E20?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 phải làm sao để sửa lỗi E20?
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *