Theo các chuyên gia đánh giá, máy giặt Electrolux báo lỗi E91 là mã lỗi không thường xuyên gặp nhưng lại tương đối khó sửa. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux lỗi E91 và cách khắc phục lỗi E91 ở máy giặt Electrolux ra làm sao? Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân và nơi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E91 uy tín nhất hiện nay.

Khi nào máy giặt Electrolux báo lỗi E91?

Tình trạng máy giặt Electrolux lỗi E91, E92, E93, E94, E95, E97, E98 không phổ biến, tuy nhiên lỗi E91 của máy giặt Electrolux được đánh giá là một trong những lỗi phức tạp và khó sửa nhất hiện nay. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E91? Do sử dụng máy giặt không đúng cách hay do lỗi của nhà sản xuất?

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E91?
Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E91?

Theo kinh nghiệm hơn 10 năm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thì trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E91 gặp phải có thể do một nguyên nhân duy nhất đó chính là lỗi kết nối giữa bảng mạch UI và bảng mạch điều khiển chính của máy giặt. Hiểu theo cách đơn giản là dây kết nối giữa bảng mạch điều khiển chính và bảng mạch điều khiển người dùng (có chứa các nút bấm).

Phải làm sao khi máy giặt Electrolux báo lỗi E90?

Cách khắc phục lỗi E91 ở máy giặt Electrolux đơn giản

Chúng tôi không khuyến cáo bạn sử dụng cách khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E91 này, tuy nhiên bạn cũng có thể thử khi đảm bảo rằng bạn là người có kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện tử.

Trường hợp 1: Nếu dây kết nối giữa mạch chính và vỉ điều khiển bị lỗi

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải trường hợp này khi báo lỗi E91 thì bạn có thể thử cắm lại các đầu jack kết nối giữa vỉ mạch điều khiển chính và vỉ mạch điều khiển người dùng.

Trường hợp 2: Nếu dây kết nối giữa mạch chính và vỉ điều khiển còn tốt

Nếu trường hợp dây kết nối giữa 2 vỉ mạch vẫn còn tốt, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bảng mạch giao diện người dùng phía trên máy. Hoặc có thể gọi thợ sửa máy giặt để kiểm tra main điều khiển chính.

Lời khuyên của chúng tôi

Để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng cũng như trong quá trình sửa chữa, Electrolux khuyến cáo người sử dụng không nên tự ý tháo, dỡ, sửa chữa và thay thế linh kiện máy giặt Electrolux khi không có chuyên môn. Bởi những công việc này khá phức tạp và cần được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật của Electrolux. Và bạn nên chọn địa chỉ sửa máy giặt uy tín để thực hiện công việc này khi bạn không thể liên lạc được với tổng đài bảo hành Electrolux.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E91 ở đâu là tốt nhất?

Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang được đánh giá là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động. Lỗi E91 ở máy giặt Electrolux được đánh giá là lỗi khó sửa, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi cam kết sửa nhanh, sửa dứt điểm lỗi này cho khách hàng và cam kết bảo hành lên đến 6 tháng.

Ngoài ra với các lỗi khác như: E92, E93, E94, E95, E97, E98 ở máy giặt Electrolux chúng tôi cung đảm bảo rằng máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường khi ĐĂNG KÝ sửa tại đây! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 0243 758 9868 hoặc 0904 408 412 để đặt lịch sửa máy giặt Electrolux lỗi E91.

BẤM VÀO ĐÂY để xem thêm bảng mã lỗi máy giặt Electrolux chi tiết nhất

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *