Máy hút bụi ErgoEasy Dọn nhà là thú vui

Đăng ngày: 16/04/2013 10:17
Máy hút bụi ErgoEasy Dọn nhà là thú vui
Nếu như thường ngày ai cũng hiểu rằng thời gian là vàng bạc thì đến khi năm hết Tết đến, thời gian thậm chí còn quý hơn vàng. Trước khi mở rộng cánh cửa để đón mùa xuân nắng mới, dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa là nhiệm vụ không thể bỏ qua.
Đối với những người làm việc bận rộn, không có gì tuyệt vời hơn khi nhiệm vụ dọn nhà có thể hoàn thành nhanh chóng và dành thời gian quý báu cuối năm để sắm sửa cho ngày Tết và vô số việc phải làm khác. Thay cho việc nhờ đến ba người phụ dọn, giờ đây bạn chỉ cần một chiếc máy hút bụi ErgoEasy của Electrolux để đồng hành. Chiếc máy hút bụi gọn nhẹ và mạnh mẽ của Electrolux sẽ biến việc dọn nhà cuối năm bỗng trở nên nhẹ nhàng như cuộc dạo thăm những ngóc ngách thân quen. Dọn dẹp nhà cửa nhờ vậy cũng là thú vui của mọi người, bất luận phái mạnh hay phái đẹp.

Máy hút bụi ErgoEasy Dọn nhà là thú vui

Vốn nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế mang tính đột phá và từng giành nhiều giải thưởng về thiết kế, mỗi sản phẩm mới của Electrolux luôn đi kèm với những bước phát triển mới. Vẫn với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn nhưng điểm nhấn của ErgoEasy chính là máy hút bụi không dùng túi chứa bụi. Nhờ sự nhỏ gọn và tiện lợi này mà mọi nhà đều có đủ không gian cho một chiếc ErgoEasy- giải pháp làm sạch toàn diện cho các gia đình.

Dòng máy hút bụi ErgoEasy mới có mức công suất tối đa lên đến 2100W, những hạt bụi li ti lẫn rác nhỏ khó có thể “cưỡng lại sức hút” của ErgoEasy. Máy hút bụi đặc biệt này hoạt động tốt trên mọi bề mặt của sàn nhà, từ gỗ đến gạch và cả các loại thảm. Nhờ vào bộ lọc HEPA 2 lớp dễ dàng tháo lắp và chùi rửa cùng các nút chỉnh linh hoạt, việc sử dụng và điều chỉnh lực hút với ErgoEasy trở nên rất dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, chỉ bằng một cái nhấn nút bạn có thể thay hộp chứa bụi. Hiện máy có hai màu xanh da trời và trắng. Giá tham khảo: ZTF7610: 2.690.000 VNĐ/ ZTF7660: 3.290.000VNĐ.

 

 

Máy hút bụi ErgoEasy Dọn nhà là thú vui
Nhờ sự nhỏ gọn này mà mọi nhà đều có đủ không gian cho một chiếc ErgoEasy. Đây sẽ là giải pháp làm sạch toàn diện cho các gia đình.

Dưới ánh nắng trong veo của mùa xuân mới, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận không khí ở gian phòng cũng sạch sẽ, thoáng mát và trong veo.

Theo Dân Trí

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận