Tình trạng máy giặt Sanyo báo lỗi EA xảy ra thường xuyên trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa lỗi EA máy giặt Sanyo thế nào? Cùng đọc bài viết để biết 3 nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo lỗi EA và cách khắc phục lỗi EA ở máy giặt Sanyo một cách triệt để nhé.

3 dấu hiệu nhận biết máy giặt Sanyo bị lỗi EA

  1. Máy giặt Sanyo không soạn chương trình lúc khởi động.
  2. Máy giặt Sanyo không cấp nước.
  3. Máy giặt Sanyo cấp nước tràn.
3 dấu hiệu nhận biết máy giặt Sanyo bị lỗi EA
3 dấu hiệu nhận biết máy giặt Sanyo bị lỗi EA và nguyên nhân

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Sanyo báo lỗi EA?

Theo thống kê có đến 350 lượt người tìm kiếm/ tháng từ khóa “máy giặt sanyo báo lỗi ae“. Điều này chứng tỏ Lỗi EA ở máy giặt Sanyo xảy ra khá phổ biến. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Sanyo bị lỗi EA và cách sửa lỗi EA ở máy giặt Sanyo thế nào cho triệt để? Thì trước tiên bạn cần phải biết nguyên nhân. Và 3 nguyên nhân bên dưới đây có thể khiến máy giặt Sanyo nhà bạn báo lỗi EA.

  • Nguyên nhân 1: Bộ phận van áp lực nước của máy giặt Sanyo bị lỗi.
  • Nguyên nhân 2: Lỗi kết nối giữa van áp lực nước với main board điều khiển trung tâm.
  • Nguyên nhân 3: Do tắc đường dây áp lực giữa lồng giặt và van áp.

Chia sẻ cách khắc phục tình trạng máy giặt Sanyo báo lỗi EA

Có trong tay dấu hiệu nhận biết và 3 nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo báo lỗi EA cùng với một số mẹo hay mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới đây. Biết đâu đó bạn có thể tự khắc phục được hiện tượng máy giặt Sanyo báo lỗi EA một cách triệt để mà không cần gọi thợ sửa máy giặt.

  • Cách 1: Tháo và kiểm tra đường dây áp lực giữa lồng giặt và van áp. Kiểm tra xem đường ống này có bị tắc nghẽn không bằng cách thổi thông 2 đầu ống.
  • Cách 2: Trường hợp lỗi kết nối điện giữa van áp lực và mạch điều khiển. Bạn có thể rút jack kết nối ra và cắm lại hoặc làm vệ sinh sạch 2 đầu dây kết nối.
  • Cách 3: Trường hợp van áp lực máy giặt bị lỗi, nếu có sẵn van áp bạn có thể thay thử.

Lời khuyên của chúng tôi

Sanyo Việt Nam không khuyến khích khách hàng tự ý tháo dỡ và thay thế linh kiện máy giặt khi không có chuyên môn và nghiệp vụ. Việc làm này có thể dẫn đến những hư hỏng phát sinh khác và Sanyo không chịu trách nhiệm bảo hành với những sản phẩm do khách hàng tự ý tháo và sửa chữa.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 và cách khắc phục

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo gần nhất hoặc liên hệ với các Trung tâm sửa máy giặt Sanyo uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi EA ở máy giặt Sanyo một cách dứt điểm.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới tổng đài kỹ thuật: 0904 408 412 để được nghe tư vấn thêm về cách sửa lỗi EA ở máy giặt Sanyo hoặc gọi 0243 758 9868 để đặt lịch sửa máy giặt Sanyo lỗi EA tại nhà. 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *