Có lẽ khái niệm tốc độ vắt của máy giặt là gì là khái niệm còn quá mơ hồ đối với nhiều gia đình. Chính vì thế, bài viết này của Suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ giải mã ý nghĩa của chức năng vắt ở máy giặt.

Tốc độ vắt của máy giặt là gì?

Tốc độ vắt của máy giặt là chỉ số được tính bằng tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong một phút. Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay vắt đạt khoảng 1000 vòng/ phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Với tốc độ này, nó sẽ giúp cho quần áo giặt sạch hơn, đồng thời trong quá trình vắt xả thì máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ giúp quần áo khô hơn, giúp phơi nhanh hơn.

Tốc độ vắt của máy giặt là gì? Ý nghĩa của chức năng vắt ở máy giặt

Tốc độ quay vắt có ý nghĩa thế nào đến việc giặt quần áo của máy giặt?

Tốc độ quay vắt bên cạnh việc quyết định quần áo có sạch hay không, nó còn quyết định đến độ bền của quần áo. Khi sử dụng máy giặt, bạn cần chú ý lựa chọn đúng chế độ giặt, vì ở mỗi chế độ giặt tốc độ quay vắt sẽ khác nhau, ví dụ nếu bạn giặt đồ tơ lụa mà lại chọn chế độ giặt mạnh thì quần áo sẽ bị hỏng ngay lập tức, bởi tốc độ quay quá cao (xem thêm : Tại sao nên chọn máy giặt có nhiều chế độ giặt).

>> Xem thêm: Phải làm sao khi máy giặt Electrolux không vắt?

Bên cạnh đó, tốc độ quay vắt càng lớn còn đồng nghĩa với việc quần áo sau khi giặt sạch sẽ có thời gian sấy khô nhanh hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng.

Hãy để lại bình luận bên dưới đây để được giải đáp nhanh nhất hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp 0904 408 412 để được nghe tư vấn cách lựa chọn tốc độ vắt của máy giặt một cách chuẩn nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *