Với mẹo hay giặt sạch quần áo bằng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin này bạn sẽ quên đi những lo lắng quần áo ngả ố vàng. Hôm nay, các chuyên gia vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ với các chị em cách giặt sạch quần ào bằng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin.

Mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin

Bất kể bạn cố gắng như thế nào, những bộ quần áo trắng có vẻ ngày càng ngả sang màu cháo lòng theo mỗi lần giặt. Bạn có thể dùng thuốc tẩy để tẩy trắng quần áo, nhưng chúng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn vì chúng chứa nhiều hóa chất độc hại.

Mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin

Tuy nhiên, có 1 vũ khí bí mật nằm trong tủ thuốc nhà bạn giúp giải quyết vấn đề này.

  • Bước 1: Lấy 5 viên Aspirin loại 325mg và để chúng hòa tan trong 2 gallon (khoảng 7 lít) nước nóng. Nếu ít quần áo, bạn có thể dùng ít viên Aspirin và nước nóng hơn. Bạn cũng có thể bẻ các viên thuốc ra để chúng tan nhanh hơn.
  • Bước 2: Bây giờ hãy ngâm những bộ quần áo trắng màu cháo lòng của bạn vào dung dịch và để trong 8 giờ, hoặc để qua đêm. Cần để quần áo ngập hoàn toàn trong nước nhé.
  • Hoặc nếu lười ngâm quần áo, bạn có thể quẳng các viên Aspirin vào máy giặt khi giặt, tuy nhiên để chúng tan trước trong nước nóng là cách hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Sau 8 giờ, bạn có thể lấy quần áo ra phơi, hoặc nếu muốn, bạn có thể bỏ vào máy giặt và giặt lại bình thường. Ngoài việc loại bỏ màu cháo lòng, Aspirin còn giúp tẩy sạch các vết bẩn. Quần áo của bạn sẽ trở nên trắng sáng như mới.

Tuy nhiên, nếu muốn loại bỏ vết máu, trước tiên bạn cần để Aspirin tan trong nước lạnh trước khi ngâm tiếp trong 2 giờ. Đừng cố loại bỏ vết máu bằng nước nóng nhé. Protein trong máu sẽ đóng cục, khiến vết ố khó bị loại bỏ hơn.

Tham khảo ngay dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux giá rẻ tại nhà để đánh bật mọi vết bẩn trong máy giặt nhà bạn bằng cách BẤM XEM TẠI ĐÂY!

Aspirin chứa 1 loại axit yếu giúp tạo ra hiệu quả tẩy trắng tuyệt vời cho quần áo. Bạn không cần phải mua sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng nếu có vài viên Aspirin trong tủ thuốc.

Hy vọng với chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp giảm đi gánh nặng giặt giũ cho các chị em.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *