Reset máy giặt Electrolux là công việc cần làm mỗi khi máy bị treo. Vậy cách reset máy giặt Electrolux bị treo thế nào cho hiệu quả và không để lại bất cứ lỗi gì. Bài viết này, Electrolux Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn cách reset máy giặt Electrolux bị treo NHANH với 2 bước.

Tại sao phải reset máy giặt Electrolux?

Reset máy giặt Electrolux là quá trình khởi động lại chương trình điều khiển của máy giặt về trạng thái ban đầu. Bạn có thể dễ dàng nhận biết lỗi này khi máy giặt Electrolux bị đơ, toàn bộ phím ấn điều khiển bị vô hiệu hóa. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị treo.
  • Do nguồn nước cấp vào quá yếu, sẽ khiến máy giặt Electrolux báo lỗi và ngưng hoạt động.
  • Điện áp cao hay điện áp thấp là nguyên nhân thứ 2
  • Máy giặt Electrolux bị khóa

Cách reset máy giặt Electrolux bị treo NHANH với 2 bước

Cách reset máy giặt Electrolux bị treo NHANH với 2 bước

Dưới đây là cách reset máy giặt Electrolux đơn giản chỉ với 2 bước, bạn có thể tham khảo và thực hiệu nhé.

  • Bước 1: Trước khi tiến hành reset máy giặt Electrolux bạn cần phải đảm bảo rằng máy giặt đã có nguồn và điện áp cấp là đủ. Tiếp đó bạn chuyển núm điều khiển của máy giặt sang chế độ vắt (Spin/Rinse).
  • Bước 2: Ấn và giữ nút nguồn (Start/Pause) khoảng 20 – 30 giây khi tất cả các đèn nhập nhấp nháy là đã reset thành công, lúc này bạn có thể dùng máy giặt bình thường.

Nếu bạn đã thử 2 bước trên mà vẫn không được chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Đơn vị sửa máy giặt Electrolux bị treo uy tín?

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux với địa chỉ Suachuamaygiatelectrolux.com.vn là đơn vị liên kết Electrolux với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội. Với lỗi máy giặt Electrolux bị treo cần Reset, nếu bạn không thực hiện được, chúng tôi sẽ giúp bạn, chỉ 30p là nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn.

Liên hệ 0243 758 9868 để tìm hiểu thêm về cách reset máy giặt Electrolux và đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà ngay hôm nay.

Từ khóa tìm kiếm

  • cach reset may giat electrolux
  • cách khởi động lại máy giặt electrolux
  • reset máy giặt electrolux như thế nào
  • máy giặt electrolux bị treo
4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *