Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 xảy ra thường xuyên hơn và khiến bạn lo lắng vì không biết nguyên nhân nào khiến máy báo lỗi EH1? Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách xử lý nhanh lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux dứt điểm tại nhà mà không cần gọi thợ.

Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu mã lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux và cách xử trí khi máy giặt Electrolux báo lỗi EH1.

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi EH1?

Lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux hiển thị khi máy giặt Electrolux gặp phải một trong các vấn đề dưới đây:

  • Tần số F cấp cho nguồn điện không đúng
  • Máy giặt Electrolux chưa được tiếp địa, nối đất (Theo sách hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux do Electrolux cung cấp)
Máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 phải làm sao để xử lý lỗi EH1 này?
Chuyên sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 tại nhà

3 dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

Dấu hiệu nhận biết mã lỗi EH1 trên máy giặt Electrolux là khi máy giặt Electrolux ngưng hoạt động, đồng thời màn hình LED hiển thị mã lỗi (EH1), có đèn tín hiệu nhấp nháy rồi tắt hẳn.

Mách bạn cách sửa mã lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux

  • Bước 1: Kiểm tra dòng điện của nhà bạn xem đã đủ điện áp chưa, nếu điện quá yếu thì nên lắp thêm bộ ổn áp Lioa để đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho máy giặt.
  • Bước 2: Khi máy giặt Electrolux báo lỗi EH1, theo kinh nghiệm của các chuyên gia Electrolux thì việc mà bạn có thể làm được đó là nên kiểm tra dây tiếp địa hoặc thay Noise Filter của máy.

Sau khi thực hiện 2 bước trên mà máy vẫn báo lỗi EH1, đèn nhấp nháy và mất nguồn thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành và sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý lỗi dứt điểm.

Vì sao nên chọn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 ở đây?

10 trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 được chúng tôi tiếp nhận xử lý thì cả 10 đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng linh kiện mà đơn vị chúng tôi thay thế.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long – Đại lý chính thức của Electrolux tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà. Phục vụ 24/7, cam kết thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux cung cấp. Với lỗi EH1 ở máy giặt Electrolux, Trung tâm chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng tại nhà khách hàng với giá niêm yết của hãng.

Liên hệ tổng đài 0904 408 412 để được tư vấn và giải đáp về kỹ thuật hoặc gọi 0243 758 9868 để đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Từ khóa tìm kiếm

  • lỗi eh1 máy giặt electrolux
  • mã lỗi eh1 ở máy giặt electrolux
  • sửa máy giặt electrolux lỗi eh1
4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *