Lỗi E12 là mã lỗi phổ biến ở máy giặt Electrolux vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E12 và cách khắc phục tình trạng lỗi E12 ở máy giặt Electrolux ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết để biết cách tự sửa máy giặt Electrolux khi bị lỗi E12 nhé.

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E12?

Nếu bạn đã từng đọc sách hướng dẫn sử dụng của Electrolux thì chắc chắn khi gặp phải mã lỗi này bạn sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân do lỗi đường thoát nước, bơm thoát nước hay đường nước thoát bị tắc nghẽn. (Một số mã lỗi khác liên quan đến đường thoát nước: E20, E21, E22).

3 cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E12 nhanh chóng
3 cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E12 nhanh chóng

Ấy vậy mà có khá nhiều chị em thường hoang mang khi thấy máy giặt Electrolux không hoạt động được và máy liên tục báo lỗi E12 trên màn hình hiển thị của máy giặt. Có thể, một trong những lý do dưới đây khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E12.

  • Do bị vật lạ rơi vào làm tắc ống thoát nước
  • Do bơm nước bị kẹt hay bị hỏng khiến nước không được bơm thoát ra ngoài
  • Do nước chảy xuống máy quá nhiều khiến nước trong máy không chảy được kịp ra bên ngoài.

Khi gặp phải 1 trong 3 nguyên nhân dưới đây máy giặt Electrolux nhà bạn sẽ hiển thị mã lỗi E12. Và phải xử lý tình trạng này thế nào? Mời bạn tham khảo một số cách khắc phục của chúng tôi.

Mách bạn 3 cách sửa lỗi E12 ở máy giặt Electrolux nhanh gọn nhẹ

  • Nên vệ sinh sạch sẽ máy cũng như ống thoát nước thường xuyên để không bị cặn bẩn bám vào gây tắc.
  • Nếu bộ phận bơm thoát nước của máy giặt bị hỏng thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ xử lý.
  • Kiểm tra van cấp nước vào máy và xử lý dứt điểm tình trạng van cấp bị kênh. Bạn có thể tháo dây cấp nước và tự vệ sinh đầu van cấp phía sau máy giặt.

Khi bạn đã thử 1 trong 3 cách trên đây mà máy giặt vẫn báo lỗi E12 thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ xử lý lỗi kịp thời.

[su_button url=”http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/bao-duong-may-giat-electrolux/” target=”blank” icon=”icon: send-o”]Bấm vào đây[/su_button] Nếu bạn muốn đặt lịch BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX tại nhà nhé!

Địa chỉ nào sửa lỗi E12 ở máy giặt Electrolux tốt nhất?

Mã lỗi E12 ở máy giặt Electrolux sẽ được xử lý dứt điểm ngay tại nhà khách hàng với chi phí rẻ nhất khi khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài bảo hành Electrolux 0904 408 412, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến nhà bạn sớm nhất. Cam kết xử lý dứt điểm lỗi E12 ở máy giặt Electrolux.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long – Đơn vị dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm đến từ các Trung tâm điện lạnh nổi tiếng tại Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm

  • loi e12 trên máy giặt electrolux
  • sửa lỗi 12 ở máy giặt electrolux
  • máy giặt electrolux báo lỗi e12
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *