Máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 hay lỗi EH3 ở máy giặt Electrolux là một trong những mã lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt có màn hình LED hiển thị. Nguyên nhân do đâu và cách sửa lỗi EH3 ở máy giặt Electrolux ra sao mời bạn cùng THAM KHẢO để khắc phục mã lỗi này nhé.

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 khi nào?

Theo chuẩn đoán của các chuyên gia làm việc tại Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn thì mã lỗi EH3 là mã lỗi không thường xuyên gặp, tuy nhiên lại rất khó sửa. Nguyên nhân chính là do điện áp cấp nguồn cho vi mạch điều khiển của máy không ổn định, điện áp cấp ra không đủ cho mạch nên mã lỗi EH3 sẽ được hiển thị trên màn hình LCD của máy giặt.

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 và cách sửa lỗi EH3 triệt để
Máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 và cách sửa lỗi EH3 triệt để

Biện pháp khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi EH3

Theo các kỹ thuật viên bảo hành Electrolux, lỗi EH3 tương đối khó sửa tuy nhiên với người sử dụng, bạn có thể thực hiện cách dưới đây trước khi gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

  • Trước tiên kiểm tra nguồn điện trong gia đình xem có gặp vấn đề về điện áp không? Kiểm tra bằng cách sử dụng đồng hồ đo vôn kế. Điện áp cho phép của máy giặt Electrolux thường giao động ở mức 220V – 240V. Nếu thấp hơn hoặc cao hơn ngưỡng thì máy giặt Electrolux báo lỗi EH3.
  • Nếu điện áp tại nơi bạn sử dụng là ổn định thì cần thay thế phần nguồn của mạch sau đó cho chạy thử một vài lần rồi mới lắp lại. Công việc này cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ.

Sửa lỗi EH3 máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất?

Hơn 10 năm là đối tác tin cậy của Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản tại hãng. Trung tâm chúng tôi chưa từng bỏ qua một lỗi nào của máy giặt Electrolux. Với lỗi EH3 ở máy giặt Electrolux, chúng tôi nhận sửa lỗi EH3 của máy giặt Electrolux nhanh chóng tại nhà và cam kết thay thế linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành dài lâu.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, để lại phản hồi bên dưới khi bạn muốn được tư vấn cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 hoặc bạn có thể gọi tổng đài 0904 408 412 để đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Từ khóa tìm kiếm

  • lỗi eh3 ở máy giặt electrolux
  • sửa máy giặt electrolux báo lỗi eh3
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *