Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 hay còn gọi là mã lỗi E66 ở máy giặt Electrolux là tình trạng thường gặp ở một số đời máy giặt Electrolux cửa ngang dòng máy điện tử. Vậy do đâu mà máy giặt Electrolux báo lỗi E66 và cách xử lý lỗi E66 nhanh và dứt điểm ra sao?

Lỗi E66 thường gặp ở các dòng máy giặt Electrolux có chức năng sấy, tuy nhiên ở một số dòng máy thường không kèm chức năng sấy cũng bị lỗi E66 này. Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách nhận biết và khắc phục lỗi E66 ở máy giặt Electrolux nhé.

Làm sao để nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E66?

Lỗi E66 ở máy giặt Electrolux thường được thể hiện chi tiết trên màn hình LCD (đối với dòng máy giặt có màn hình LCD), còn đối với một số dòng máy thường không có màn hình LCD thì có thể kiểm tra bằng cách test mã lỗi.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 và cách sửa lỗi E66 nhanh chóng

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E66?

Tại Việt Nam, có hơn 40 lượt tìm kiếm mỗi tháng về mã lỗi E66 này (Số liệu do Google cung cấp). Con số này không phải nhiều, tuy nhiên khi gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux lỗi E66 thì không ít khách hàng đã hoang mang, không biết nguyên nhân do đâu và cách xử lý hiện tượng này thế nào? Dưới đây có thể là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E66 để bạn tham khảo.

  • Điện áp sử dụng không ổn định
  • Bộ phận cảm biến sấy bị lỗi
  • Mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi

3 mẹo hay giúp bạn xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E66 dứt điểm

Có thể nhiều hơn 3 nguyên nhân trên, tuy nhiên 3 tình trạng này là phổ biến nhất. Vậy cách sửa lỗi E66 máy giặt Electrolux E66 thế nào cho đúng cách?

  • Thứ nhất: Bạn cần phải đảm bảo rằng điện áp nơi bạn sử dụng là ổn định
  • Thứ hai: Với lỗi do bộ cảm biến nhiệt, cảm biến sấy do đặc tính kỹ thuật cao, chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ. (Nhấp vào đây để xem danh sách trạm bảo hành Electrolux gần nhất).
  • Thứ ba: Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật điện tử thì có thể test mã lỗi theo hướng dẫn có sẵn. Nếu không chúng tôi khuyên bạn nên gọi đơn vị bảo hành và sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn và sửa chữa.

Làm sao để gọi sửa máy giặt Electrolux lỗi E66 nhanh nhất?

9/10 khách hàng đã chủ động liên hệ với các cơ sở, trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý lỗi. Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải lỗi E66, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới tổng đài dịch vụ bảo hành của Electrolux để được tư vấn. Hotline 0904 408 412 làm việc 24/24.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn – Hiện đang là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng với hơn 10 năm hoạt động.

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm tại hãng. Cam kết khắc phục nhanh tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E66 tại nhà với chi phí thấp nhất.

Hãy để các chuyên gia của Electrolux chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy giặt nhà bạn. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn thêm cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E66 tại nhà trước khi gọi thợ.

Từ khóa tìm kiếm

  • lỗi e66 ở máy giặt electrolux
  • máy giặt báo lỗi e66
  • sửa lỗi máy giặt electrolux e66
4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *