3 lỗi máy giặt Electrolux dưới đây được cho là khó sửa nhất hiện nay ngay cả khi gọi thợ đến. Nhưng khi đến với Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn thì bạn có thể sửa nhanh 3 lỗi máy giặt Electrolux khó sửa nhất ngay tại nhà mà nhiều đơn vị khác phải bó tay. Cùng tham khảo nhé!

3 lỗi máy giặt Electrolux khó sửa nhất hiện nay là lỗi nào?

Lỗi khó sửa nhất ở máy giặt Electrolux là lỗi mà nhiều đơn vị dịch vụ phải bó tay, thế nhưng với chúng tôi thì không có lỗi nào gọi là lỗi khó. Chính vì vậy, khi máy giặt Electrolux gặp phải 1 trong 3 lỗi dưới đây bạn nên gọi ngay thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến để được hỗ trợ khắc phục lỗi chứ không nên tự sửa. Nếu bạn tự sửa mà không có chuyên môn thì có thể kéo theo nhiều lỗi phát sinh khác.

3 lỗi máy giặt Electrolux khó sửa nhất hiện nay

1/ Lỗi máy giặt Electrolux không vào điện, mất nguồn

Tình trạng máy giặt Electrolux không lên điện được cho là một trong những lỗi máy giặt Electrolux khó sửa nhất hiện nay và xảy ra thường xuyên tại sao lại như vậy? Trong khi nguyên nhân chỉ đơn giản là do chuột cắn, tụt ổ cắm, đứt dây nguồn hay hỏng Aptomat… Bạn đừng đưa ra phán quyết một cách vội vàng, hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân nhé! Bởi vì 85% máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không lên điện do hỏng IC nguồn, lỗi main điều khiển, trở kháng… Chính vì thế, để xử lý dứt điểm lỗi này bạn cần gọi trung tâm bảo hành và chuyển sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được xử lý. Hoặc gọi 0904 408 412 để gặp trực tiếp kỹ thuật viên của Electrolux!

>> Xem thêm tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/may-giat-electrolux-khong-vao-dien/

2/ Lỗi máy giặt Electrolux vắt kêu to và rung lắc mạnh

Có thể nói lỗi máy giặt Electrolux vắt kêu to và rung lắc mạnh là lỗi khó sửa nhất bởi vì lỗi này không chỉ đơn giản là do kê máy không cân, hay quần áo bị cộn đống mà nguyên nhân cội nguồn của tình trạng máy giặt kêu này là do hư hỏng bộ bi bạc phớt nên máy giặt sẽ phát ra tiếng kêu rất lạ.

Với lỗi này, bạn không thể tự sửa triệt để được khi không có sự hỗ trợ sửa nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt. Hãy gọi ngay Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được thay ổ bi máy giặt Electrolux mới.

>> Xem thêm tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/may-giat-electrolux-vat-keu-to/

3/ Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa, bị kẹt cửa

Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa sau khi hoàn thành chương trình giặt là lỗi mà nhiều gia đình thường gặp phải. Cánh cửa máy giặt không mở được không chỉ đơn giản là do cánh bị kẹt mà nguyên nhân chính là do công tắc cửa bị lỗi và gặp vấn đề với mạch điều khiển khóa cửa của máy giặt.

Khi gặp phải trường hợp này, bạn không nên cố gắng mở cửa mà phải gọi ngay Trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nhất để kỹ thuật họ đến mở giúp. Chi phí mở cửa khá rẻ chỉ từ 100k, nhưng đối với trường hợp tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy do bạn cố tình kéo mở thì bạn phải mất thêm chi phí thay tay nắm cửa mới.

>> Xem thêm tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/may-giat-electrolux-khong-mo-duoc-cua/

Suachuamaygiatelectrolux.com.vn chưa tùng bó tay bất cứ lỗi nào của máy giặt Electrolux

Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang là địa chỉ TOP đầu cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm là trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội, chính vì thế đơn vị chúng tôi chưa từng bó tay bất kể một lỗi khó nào của máy giặt Electrolux.

Nếu nguyên nhân do phần cứng hoặc phần mềm của máy mà không phải do yếu tố khách quan bên ngoài thì bạn phải nhờ trợ giúp của thợ sửa chữa chứ không thể tự khắc phục lỗi. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thay mới một số linh kiện, phụ tùng cho máy giặt để chất lượng giặt giũ đạt hiệu quả tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo một số lỗi máy giặt Electrolux thường gặp và cách sửa tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/loi-may-giat-electrolux/

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sửa nhanh 3 lỗi máy giặt Electrolux khó sửa nhất nhé! Tổng đài 0904 408 412 phục vụ Quý khách 24/24.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *