Máy giặt Electrolux báo lỗi E51 là mã lỗi thường gặp ở một số đời máy giặt Electrolux cửa ngang. Vậy vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E51 và cách xử lý lỗi E51 ở máy giặt Electrolux này thế nào? Hôm nay, kỹ thuật viên của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ cùng bạn tìm câu trả lời.

Làm sao để nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E51?

Theo bảng mã lỗi máy giặt Electrolux mới nhất của Electrolux thì lỗi E51 hiện đang là mã lỗi phổ biến và thường gặp ở các dòng máy giặt có LCD hiển thị. Vậy với mã lỗi này thì làm sao có thể nhận biết được.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E51 ở đâu là tốt nhất?

Mã lỗi E51 ở máy giặt Electrolux thường xuất hiện ở các chu trình hoạt động của động cơ máy giặt, chính vì thế nếu bạn để ý kỹ thì thường lỗi này xuất hiện ở giai đoạn máy bắt đầu vào chương trình vắt, động cơ tít dần và màn hình hiển thị mã lỗi E51.

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E51?

Theo thông tin bảo mã lỗi máy giặt Electrolux do Electrolux cung cấp thì nguyên nhân để máy giặt Electrolux hiển thị mã lỗi E51 là do sự tăng dòng điện bất thường của động cơ. Hay nói một cách khác dễ hiểu hơn đó chính là động cơ của bạn đã bị om cuộn hoặc bị lỗi bộ phận điều tốc động cơ.

Làm sao để tự sửa lỗi E51 ở máy giặt Electrolux?

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn hiển thị mã lỗi E51 thì chắc chắn bạn phải kiểm tra phần động cơ của máy và có thể xử lý bằng các cách dưới đây:

  • Kiểm tra và thay thế cuộn điều tốc
  • Ở trường hợp nặng hơn bạn phải thay cả động cơ

Tham khảo giá động cơ máy giặt Electrolux chính hãng tại đây! Hoặc mua bộ điều tốc máy giặt Electrolux chính hãng tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/dieu-toc-may-giat-electrolux/

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E51 ở đâu là tốt nhất?

Lỗi E51 được đánh giá là mã lỗi khá phức tạp, đòi hỏi phải có chuyên môn và nghiệp vụ ít nhất 3 năm kinh nghiệm thì mới có thể tìm và xử lý triệt để tận gốc được. Suachuamaygiatelectrolux.com.vn được biết đến là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux với hơn 20 năm hoạt động tại Hà Nội và hiện nay, cơ sở này là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội.

Với trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi E51 thì đơn vị chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng và dứt điểm tại nhà khách hàng với chi phí thấp nhất cùng chế độ bảo hành dài lâu nhất.

Hãy để nhân viên của Electrolux.vn chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng máy giặt Electrolux vì đã có chúng tôi!

Liên hệ 0904 408 412 để được nghe tư vấn từ kỹ thuật viên của Electrolux hoặc gọi 024 3758 9868 để đặt lịch sửa lỗi E51 của máy giặt Electrolux với chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *