Có thể với cách xóa lỗi máy giặt Electrolux dưới đây sẽ giúp bạn xóa lỗi và xử lý nhanh chóng một số lỗi của máy giặt Electrolux cửa ngang. Cùng tham khảo bài viết của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn để biết cách xóa mã lỗi trên máy giặt Electrolux nhé!

Chia sẻ cách xóa lỗi máy giặt Electrolux nhanh chóng tại nhà

Cách xóa lỗi máy giặt Electrolux đơn giản chỉ với 5 BƯỚC

Mã lỗi trên máy giặt Electrolux là gì?

Mã lỗi trên máy giặt Electrolux là quy chuẩn để kỹ thuật của thể đọc lỗi và sửa lỗi khi máy giặt Electrolux gặp bất cứ một lỗi nào. Mã lỗi sẽ được nhà sản xuất quy định và nạp vào bộ nhớ của bộ mạch điều khiển. Và mỗi lỗi trên máy giặt Electrolux sẽ được gán và hiển thị với một mã lỗi nhất định ví dụ như: EH0, E90, E10, E20, E30, E40, EH1, EH2, EH3, E1, E2, E3, E4…

Hướng dẫn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux từ A – Z tại nhà

Việc gán, quy định mã lỗi với từng lỗi của máy giặt Electrolux giúp các kỹ sư, kỹ thuật viên hay thợ sửa máy giặt Electrolux có thể đọc và đưa ra biện pháp xử lý lỗi nhanh nhất. Tuy nhiên, khi xử lý lỗi xong mã lỗi có thể vẫn được lưu trên bộ nhớ của máy và đương nhiên bạn phải thao tác để xóa lỗi đó, để máy giặt có thể làm việc bình thường. Dưới đây là cách xóa lỗi máy giặt Electrolux được các kỹ sư của Electrolux chia sẻ, bạn cùng tham khảo nhé!

  • Bước 1: Xoay núm chọn một chương trình bất kỳ nào đó
  • Bước 2: Bấm giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick (Lúc này đèn trên bảng điều khiển của máy giặt sẽ nháy).
  • Bước 3: Xoay núm chọn chương trình về vị trí số 11 (Xoay núm chọn chương trình xuôi chiều kim đồng hồ 11 lần).
  • Bước 4: Khi đèn Start/Pause nháy đỏ, bạn tiếp tục bấm và giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick. Khi nghe tiếng bíp, có nghĩa là máy giặt Electrolux đã được xóa mã lỗi.
  • Bước 5: Lưu vào bộ nhớ của máy sau khi xóa xong bằng cách xoay núm về tắt máy khoảng 5 giây và mở máy lên. Lúc này lỗi đã được xóa khỏi bộ nhớ của máy.

Video hướng dẫn cách xóa mã lỗi máy giặt Electrolux chi tiết

Một số mã lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

  1. Máy giặt Electrolux báo lỗi EH0
  2. Máy giặt Electrolux báo lỗi E90
  3. Máy giặt Electrolux báo lỗi E10
  4. Máy giặt Electrolux báo lỗi E20
  5. Máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Bạn có thể tham khảo thêm bảng một số mã lỗi máy giặt Electrolux Inverter, nhấp xem tại đây!

Hy vọng với chia sẻ nhỏ về cách xóa lỗi máy giặt Electrolux trên đây của Suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ giúp bạn có thể tự xóa lỗi và khắc phục một số mã lỗi đơn giản trên máy giặt Electrolux.

Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn thếm về cách xóa mã lỗi máy giặt Electrolux và tự sửa máy giặt với một số lỗi đơn giản.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *