10 người đã thử cách mở khóa máy giặt Electrolux bị khóa này thì 9 trường hợp đã thành công. Cùng tham khảo cách mở khóa máy giặt Electrolux bị khóa này của các chuyên gia tại Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội nhé!

Chia sẻ cách mở khóa máy giặt Electrolux bị khóa thành công 90%

Máy giặt Electrolux bị khóa là tình trạng thường gặp ở các đời máy giặt cửa ngang. Và tình trạng này thường xảy ra với 2 trường hợp đó chính là máy giặt Electrolux bị khóa trẻ em và máy giặt bị khóa do hỏng/lỗi công tắc cửa máy giặt Electrolux. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách mở khóa máy giặt Electrolux nhé!

Cách mở khóa máy giặt Electrolux bị khóa THÀNH CÔNG 90%

Vì sao máy giặt Electrolux bị khóa?

Có không ít nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị khóa hay còn gọi là bị vô hiệu hóa việc mở cửa, vô hiệu hóa mọi chức năng; phím điều khiển của máy giặt. Nhưng nguyên nhân chính là do thói quen sử dụng máy giặt Electrolux chưa đúng cách và do lỗi bộ phận khóa cửa hay IC cửa. Bài viết này, kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội sẽ lý giải về 2 trường hợp máy giặt Electrolux bị khóa bạn cùng tham khảo nhé.

Máy giặt Electrolux bị khóa do kích hoạt chức năng trẻ em

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em và cũng như đảm bảo chương trình giặt không bị thay đổi trong quá trình máy đang vận hành, Electrolux đã bổ sung thêm tính năng khóa trẻ em cho các đời máy giặt cửa ngang. Tính năng này có tên là Child Lock (Khóa trẻ em) cho phép bạn vô hiệu hóa các nút nhấn nhờ thế chu kỳ giặt đã chọn được cố định và không thể thay đổi được. Chức năng này để hạn chế việc trẻ em vô ý nhấm nhầm các nút trên máy.

Đôi khi sự hiểu biết còn hạn chế của người sử dụng đã vô tình kích hoạt chức năng này mà không hay biết, nguyên nhân thường do khách hàng thao tác sai và chạm liên tiếp vào 2 phím tổ hợp khóa trẻ em. Khi chức năng khóa trẻ em được kích hoạt và máy giặt Electrolux sẽ bị khóa và vô hiệu hóa hoàn toàn mọi phím điều khiển. Lúc này màn hình sẽ hiển thị biểu tượng khóa.

Máy giặt Electrolux bị khóa do hỏng công tắc cửa

Tình trạng máy giặt Electrolux bị khóa do hỏng công tắc cửa thường xuyên xảy ra ở nhiều gia đình. Ở trường hợp này, bạn có thể dễ dàng nhận biết đó chính là bạn cảm thấy khó khăn trong việc mở cửa cho dù có cố gắng hết sức thì cửa máy giặt vẫn không chịu mở. Và đương nhiên các phím bấm điều khiển vẫn hoạt động ngon lành.

Nhiều gia đình đã không đủ kiên nhẫn và cố gắng dùng sức để kéo/giật để mở cửa và vô tình làm gãy tay nắm cửa. Ở trường hợp máy giặt Electrolux bị khóa do vẫn đề về khóa cửa thì tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trước khi bạn bẻ gãy tay nắm.

Chia sẻ cách mở cửa máy giặt Electrolux bị khóa

Khi gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux bị khóa do 2 trường hợp trên, bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu 2 cách mở khóa máy giặt Electrolux bị khóa dưới đây của chúng tôi, biết đâu bạn sẽ làm nên điều bất ngờ.

  • Trường hợp 1: Bỏ sách hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux ra đọc và tìm hiểu cách mở khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux.
  • Trường hợp 2: Ngồi chờ khoảng 3 – 5 phút mà máy vẫn chưa mở khóa/mở cửa. Bạn có thể rút điện ra và cắm lại, rồi thử mở cửa. Nếu vẫn không được thì tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ.

Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà máy giặt Electrolux vẫn bị khóa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tới tổng đài 024 3758 9868 hoặc 0904 408 412. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới mở khóa cửa cho bạn chỉ trong 1 nốt nhạc.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *