Hiện tượng máy giặt Electrolux bị giật?

Đăng ngày: 01/10/2013 16:29
Hiện tượng máy giặt Electrolux bị giật?
Hiện tượng máy giặt Electrolux bị giật?
Bạn Hà Phương ở Hải Dương hỏi: Máy giặt EWP 8555 nhà mình mới mua, bị giật ngay ở lần giặt đầu tiên khi chạm vào lồng giặt, vỏ máy? Mình nhờ các anh bên kỹ thuật Electrolux tư vấn giúp?

Hỏi:
Máy giặt Electrolux bị giật?

Tình hình là mình mới mua máy giặt Electrolux EWF 8555, hôm qua giặt lần đầu tiên thấy có mấy hiện tượng sau đây cần các bạn giải đáp giùm: ( xin cảm ơn)!

- Lồng sắt bị dò điện: sờ vào tê mạnh, thử bút điện đỏ lòm, đổi đầu phích cắm điện vẫn bị, kể cả khi chưa chọn chương trình. Tôi đành phải rút phích cắm để cho quần áo vào thùng. Vậy không biết có nên báo thợ bảo hành không?

- Chương trình giặt quá lâu: gần 3 tiếng đồng hồ (tôi đặt chương trình Coton và chế độ tiết kiệm, nước nóng 60 độ C).

- Khi hết chương trình không có tín hiệu báo và máy không tự tắt ( đèn hiển thị), núm chương trình vẫn ở nguyên vị trí ban đầu đặt, không quay về O. Vậy không biết có phải máy có vấn đề không?

Trả lời:

Bạn Hà Phương thân mến!

 

Hiện tượng máy giặt electrolux bị giật khi chạm vào vỏ là hiện tượng khá phổ biến trên dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang nói chung và máy giặt Electrolux nói riêng. Hiện tượng này thường gặp ở các các đời máy như: EWF549EWF551EWF771, EWF10751EWF85661...

Máy giặt của bạn phải được nối tiếp đất, việc này rất quan trọng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, khi lắp đặt, bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên nối dây tiếp đất, dùng bút điện, đồng hồ đo chuyên dụng kiểm tra kỹ trước khi vận hành máy lần đầu tiên.

Chúc bạn thành công!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn