Có rất nhiều lý do chọn mua máy giặt Electrolux và một trong 6 lý do bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux bên dưới đây hoàn toàn thuyết phục đối với 99% các hộ gia đình. Cùng Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn tìm hiểu 6 lý do bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux mỗi ngày nhé!

6 lý do bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux mỗi ngày

Bạn là người quá bận rộn với công việc của gia đình. Và công việc giặt giũ đã ngốn quá nhiều thời gian của bạn và không phải ai cũng có thời gian cho công việc giặt giũ. Chính vì điều đó, gia đình bạn nên có một chiếc máy giặt thông minh, vì máy giặt luôn là trợ thủ đắc lực trong gia đình bạn.

6 lý do bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux mỗi ngày

Nhưng bạn không biết nên chọn mua máy giặt nào tốt nhất? Một chiếc máy giặt Electrolux đa chức năng là lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

#1. Thiết kế đặc biệt với kiểu dáng nhỏ gọn

Máy giặt cho không gian chật hẹp đã không còn là nỗi lo? Vấn đề không gian chật hẹp luôn khiến nhiều gia đình phải đau đầu về việc lựa chọn máy giặt phù hợp với không gian chật hẹp của căn nhà. Giờ đây bạn đã hoàn toàn không còn phải lo lắng về vấn đề không gian chật hẹp của căn nhà của bạn với thiết kế nhỏ gọn của máy giặt Electrolux cửa trước.

Hoặc máy giặt sấy kết hợp cũng là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích. Ngoài ra đặt máy sấy lên trên máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng chuyển đổi quần áo từ hai máy.

#2. Cảm biến thông minh cùng khả năng tự đề xuất lượng nước

Tùy vào lượng quần áo mà gia đình bạn có, với tính năng cảm ứng tải trọng thông minh, máy giặt Electrolux sẽ tự đề xuất mức nước và chất tẩy vừa đủ với lượng quần áo giúp bạn tiết kiệm điện năng. Máy giặt Electrolux có nhiều công suất cho bạn lựa chọn (từ 5-11 Kg).

#3. Tiết kiệm thời gian với tính năng “Time Manager”

Electrolux không ngừng cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh mới, ưu việt hơn. Máy giặt Electrolux với chức năng tiết kiệm thời gian “Time Manager” cho phép bạn cài đặt chu trình giặt thủ công theo nhu cầu sử dụng của bạn. Thậm chí Electrolux còn cung cấp một chương trình giặt trong thời gian cực ngắn, bạn chỉ tốn 14 phút cho một mẻ giặt. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt giũ để làm nhiều công việc khác thú vị hơn.

#4. Cùng với nhiều chương trình giặt

Máy giặt Electrolux cung cấp nhiều chương trình giặt tiện ích hơn như “Giặt Tay”, “Giặt Len”, “Giắt đồ lót” hay “Giặt quần Jean”… để giúp bạn linh hoạt trong việc giặt giũ.

#5. Chức năng sấy nhanh cùng máy giặt kết hợp sấy khô

Bạn sấy khô đồ giặt bằng cách nào? Đặt những chiếc tất lên mọi bộ tản nhiệt trong nhà hay dùng những chiếc máy sấy tóc? Giờ đây bạn chỉ cần tăng tốc độ vắt sẽ làm quần áo nhanh khô hơn. Chắc chắn là quần áo sẽ nhanh khô hơn nếu quần áo của bạn được quay ở tốc độ 1600 vòng/phút so với ở 1000 vòng/phút.

#6. Dị ứng không còn là nổi lo

Bạn không còn phải lo lắng vì các chất dị ứng gây hắt hơi và sổ mũi nữa bởi vì máy giặt Electrolux có chương trình chống dị ứng giúp loại bỏ 90 đến 100% các chất gây dị ứng. Ngoài ra khi sấy khô quần áo, các chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Thiết kế đặc biệt, cảm biến mức nước thông minh, tiết kiệm thời gian với chương trình “Time Manager”, giặt tốt hơn với nhiều chương trình giặt, quần áo khô nhanh hơn với tốc độ vắt cao, đặc biệt bạn sẽ không còn phải lo lắng vì dị ứng hay mẩn ngứa… Đó là những tính năng độc đáo khiến bạn không thể bỏ qua một chiếc máy giặt thông minh như vậy.

Hi vọng với 6 lý do bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux mỗi ngày trên đây mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan trước khi quyết định chọn mua máy giặt Electrolux.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *