Việc tẩy vết mốc trên cao su tưởng chừng như không thể thực hiện bởi các vết mốc cứng đầu rất khó làm sạch. Tuy nhiên với hướng dẫn cách tẩy vết mốc trên cao su này của chúng tôi, bạn sẽ nói lời tạm biệt với ngay cả vết mốc cứng đầu nhất trên cao su. Cùng tham khảo nhé!

Vết mốc trên cao su xuất hiện nhiều trên các vật dụng như: mũi giầy, gioăng cửa tủ lạnh, giăng cửa máy giặt và trên nhiều thiết bị khác trong căn nhà của bạn. Việc xuất hiện các vết mốc trên cao su khiến các vật dụng trở lên cũ kỹ và xấu xí… Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn mẹo hay tẩy sạch vết mốc trên cao su, bạn cùng tham khảo nhé!

Chia sẻ cách tẩy vết mốc trên cao su sạch đến 99%

  • Bước 1: Chuẩn bị 01 cục xà bông và nước đã được đun sôi (nhiệt độ 30 độ – 60 độ).
  • Bước 2: Ngâm vật dụng bằng cao su có vết móc vào nước sôi có pha xà bông bột chừng 10 phút.
  • Bước 3: Ngâm xong, bạn hãy lấy vải sạch chùi lại.
  • Bước 4: Nếu chưa sạch, bạn tiếp tục ngâm trong 15 phút.
  • Bước 5: Chùi lại bằng miếng vải sạch

Cách tẩy vết mốc trên cao su

Vì sao lại xuất hiện vết mốc trên cao su?

Môi trường ẩm ướt là tác nhân chủ yếu khiến nấm mốc sinh sôi. Do thói quen sử dụng thiết bị không đúng cách như lười vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng đã vô tình tạo cơ hội co nấm mốc phát triển nhất là trên các vật dụng cao su.

➣ Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả 100%

➣ Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội | Giá rẻ, đúng quy trình

Và gioăng cao su máy giặt thường xuất hiện các vết mốc trên cao su nhiều nhất mà bạn thường thấy. Vậy làm cách nào để làm sạch mốc trên cao su, lấy lại hiện trạng ban đầu của sản phẩm. Mời bạn cùng tham khảo mẹo tẩy vết mốc trên cao su dưới đây của chúng tôi. (Xem thêm: Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux)

Một số lưu ý khi sử dụng những vật dụng bằng cao su dễ bị mốc

Gioăng cửa tủ lạnh, gioăng cửa máy giặt hay tất cả các vật dụng bằng cao su thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm thấp. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh sạch sẽ và lau khô bề mặt giăng cao su mỗi khi sử dụng. Đặt các vật dụng này ở những nơi thoáng mát. Đây cũng là biện pháp tốt nhất giúp bạn bảo vệ các vật dụng trong gia đình mình.

Hy vọng với chia sẻ về cách tẩy vết mốc trên cao su sẽ giúp ích cho các ông bố bà mẹ. Để lại bình luận bên dưới đây để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Từ khóa tìm kiếm

  • cách tẩy vết mốc trên cao su
  • tẩy sạch mốc trên cao su
  • tẩy mốc ở gioăng cao su máy giặt
  • tẩy mốc trên gioăng cao su máy giặt lg
Chia sẻ cách tẩy vết mốc trên cao su cho chị em, SẠCH đến 99%
4.6 (92%) 5 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *