Suachuamaygiatelectrolux.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tại nhà do đó đặc thù sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sẽ rất khác biệt so với các công ty khác. Chúng tôi đưa ra quy định thanh toán nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ hơn, thuận tiên hơn khi gọi dịch vụ.

A. Chế độ thanh toán đối với dịch vụ

Dịch vụ là một mặt hàng mà giá của nó không cố định. Chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua quy trình thanh toán như sau:

  1. Sau khi quý khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ căn cứ theo yêu cầu, thực trạng công việc mà quý khách thông báo để phân định giá cả cho dịch vụ. Giá nhân viên tư vấn thông báo sẽ bao gồm: Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực tế tại nhà sau đó sẽ báo giá cụ thể. Con số mà nhân viên kỹ thuật thông báo sẽ có sai lệch so với nhân viên tư vấn.Quý khách hàng cảm thấy mức chi phí hợp lý, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc.
    • Giá cho dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, giá dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng.
    • Giá các thiết bị vật tư cần thiết cho dịch vụ mà quý khách yêu cầu.
    • Tổng giá của cả gói dịch vụ, tổng giá sẽ là một con số ước lượng tương đối nhằm giúp quý khách tiện thu xếp kinh phí.
  2. Nhân viên kỹ thuật sau khi thực hiện dịch vụ sẽ viết biên bản nghiệm thu (áp dụng khi thi công, lắp đặt hệ thống lớn), viết hóa đơn dịch vụ.
  3. Qúy khách thanh toán chi phí dịch vụ, ký xác nhận.

Trên đây là quy trình thanh toán cho các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Kính mong quý khách hợp tác để dịch vụ của chúng tôi được thực hiện tốt nhất.

B. Chế độ thanh toán sản phẩm linh kiện

Chế độ thanh toán cho sản phẩm của chúng tôi cũng tương tự như ở các cơ sở và công ty khác, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi quý khách hàng yêu cầu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *