Bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux là bộ phận vô cùng quan trọng của máy giặt, chúng được ví như bộ não của con người và là bộ xử lý trung tâm. 95% các lỗi của máy giặt Electrolux có liên quan đến bo mạch máy giặt Electrolux. Liên hệ 0904 408 412 để mua main điều khiển chính hãng Electrolux.

Bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux là gì?

Bo mạch điều khiển của máy giặt Electrolux được gọi ngắn gọn là mạch điều khiển hay main máy giặt Electrolux. Mạch điều khiển máy giặt Electrolux là một bộ phận điều khiển vô cùng quan trọng không thể thiếu của máy giặt Electrolux, chúng được ví như bộ não của con người. Tại đây sẽ tiếp nhận xử lý mọi hoạt động của máy giặt Electrolux.

Bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux đủ loại, Mới 100%

Mạch máy giặt Electrolux hư hỏng trong trường hợp nào?

Hằng năm, chúng tôi đã tiếp nhận sửa chữa, thay thế hàng trăm lỗi do phần vi điều khiển, mạch điều khiển máy giặt cửa ngang Electrolux. Do thói quen sử dụng không đúng cách, vị trí đặt máy giặt ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước, môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi như dán đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến hỏng phần mạch điều khiển máy giặt Electrolux.

Và 95% các lỗi của máy giặt Electrolux như: máy giặt không vào điện, không giặt, không vắt, báo đèn End, giặt không đúng chương trình, báo lỗi EHO, E10, E40, E90,… có liên quan đến vỉ mạch điều khiển. Và có thể bạn cần thay thế bằng một bộ mạch điều khiển mới cho máy giặt Electrolux khi gặp phải lỗi chết tổng hoặc thợ sửa phải bó tay.

Thông số kỹ thuật của mạch điều khiển máy giặt Electrolux

 • Tên sản phẩm: Main điều khiển máy giặt Electrolux
 • Giá: Liên hệ
 • Hãng sản xuất: Electrolux
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • ĐẶT MUA

4 loại mạch điều khiển của máy giặt Electrolux thường gặp

Nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng, chất lượng giặt cho người dùng, Electrolux đã không ngừng nâng cấp thiết bị của mình để đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của người sử dụng. Và mạch máy giặt Electrolux là một trong những linh kiện được nâng cấp thường xuyên. Bên dưới đây là 4 đời mạch của máy giặt Electrolux hiện đang có mặt trên thị trường.

 1. Máy giặt Electrolux sử dụng 01 vỉ mạch điều khiển
 2. Máy giặt Electrolux sử dụng 02 mạch điều khiển (01 vỉ mạch LED và 01 vỉ mạch nguồn).
 3. Máy giặt Electrolux inverter sử dụng 03 mạch điều khiển (01 vỉ mạch LED chọn trương trình và 01 vỉ mạch nguồn và 01 vỉ mạch công suất cho động cơ.
 4. Ngoài ra còn có một số dòng máy giặt Electrolux được trang bị 01 mạch điều khiển và 01 mạch sấy kết hợp.

Mua mạch điều khiển máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng?

Electrolux Việt Nam luôn khuyến cáo Quý khách hàng sử dụng linh kiện được mua tại các Đại lý, Trung tâm ủy quyền để được cung cấp linh kiện chính hãng cùng chế độ bảo hành của Electrolux.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội được Electrolux cấp chứng nhận. Để được mua mạch máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0243 758 9868 hoặc 0904 408 412. Hoặc bạn có thể TRUY CẬP VÀO ĐÂY để đặt mua Online bo mạch máy giặt Electrolux chính hãng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *