Có phải bạn đang loay hoay với cách tẩy nhựa cây dính trên quần áo và không biết tẩy sao cho sạch vết nhựa cây. Đừng lo lắng, bài viết này Trung tâm bảo dưỡng máy giặt sẽ chia sẻ đến bạn cách tẩy nhựa cây sạch bong, sáng bóng đến bất ngờ.

3 cách tẩy nhựa cây dính trên quần áo sạch bong, sáng bóng

Nhựa cây dính trên quần áo là tình trạng mà 90% các bà mẹ thường gặp phải khi con em mình leo trèo lên cây nghịch ngợm, lô đùa. Vậy làm sao để tẩy vết nhựa cây dính trên quần áo một cách hiệu quả?

3 cách tẩy nhựa cây dính trên quần áo sạch bong, sáng bóng

Cách 1:

Vò mạnh trong chất bôi trơn như Glycerin và để cho vết nhựa cây mềm ra. Tiếp đó, đặt mặt vải có vết bẩn lên một tập khăn giấy và cạo để làm bong vết nhựa rồi giặt với nước. Nếu vết đó vẫn còn, bạn có thể xịt thêm một chút chất tẩy bẩn và để khoảng 15 phút và cho vào máy giặt.

Cách 2:

Hãy nhỏ nước cốt chanh tươi lên vết bẩn rồi vò với dung dịch amoniac. Sau đó xả lại nhiều lần với nước lạnh đảm bảo quần áo hết sạch vết mủ.

Cách 3:

Đổ một ít dấm lên vết bẩn ngâm quần áo vài phút rồi vò kỹ, sau đó xả sạch với nước.

Sau khi tẩy nhựa cây dính trên quần áo, bạn có thể cho quần áo vào máy giặt như bình thường! Như vậy với 3 cách tẩy nhựa cây dính trên quần áo phía trên đây bạn không phải lo mỗi khi con em mình nghịch ngợm. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có khó khăn gì muốn chúng tôi giải đáp.

3.2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *