Bạn đã biết cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện chưa? Với 4 cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện bên dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được 100k hàng tháng. Hãy cùng Trung tâm sua may giat electrolux tai ha noi tham khảo các 4 cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt Electrolux nhé.

4 cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện bạn nên biết

Một số cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện và hiệu quả, bạn cùng tham khảo nhé!

4 cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt Electrolux

Cách 1: Phân loại quần áo theo chất liệu và độ bẩn, sau đó chọn chế độ giặt phù hợp

Cách 2: Giặt đúng khối lượng cho phép để đảm bảo hiệu quả giặt sạch với lượng điện tiêu thụ ít nhất

Cách 3: Chỉ sử dụng chức năng vắt khi cần thiết

Tốc độ vắt tối đa (vắt cực khô) sẽ làm hao điện nhiều hơn. Vì thế, chỉ nên sử dụng chế độ này trong những ngày ẩm ướt, mưa nhiều hoặc nơi phơi quần áo ở nhà bạn ít nắng chiếu vào.

Cách 4: Chọn loại máy giặt có các công nghệ tiên tiến

Các loại máy giặt mới ra mắt gần đây được trang bị rất nhiều công nghệ giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện và cả thời gian cho việc giặt giũ. Đơn cử là sản phẩm EWF14112 của Electrolux với 2 công nghệ nổi trội là ECO Inverter và UltraMixTM.

ECO Inverter: Tiết kiệm điện năng

Inverter được xem là công nghệ hàng đầu trong việc tiết kiệm điện năng và đã được ứng dụng rộng rãi trong máy điều hòa và tủ lạnh. Ở máy giặt Electrolux EWF14112, công nghệ Inverter được nâng cấp thành Eco Inverter giúp tối ưu công suất, giảm thiểu hao phí và thất thoát điện năng.

Công nghệ UltraMixTM: Tiết kiệm thêm thời gian

Công nghệ UltraMixTM là công nghệ đột phá giúp đánh tan hoàn chất giặt tẩy ngay ở nhiệt độ thường. Ở đầu chu kỳ giặt, nước sẽ chảy qua ngăn chứa chất giặt tẩy và được hòa tan triệt để. Sau đó, hệ thống Jetspray sẽ liên tục phun hỗn hợp nước và xà phòng lên từng lớp quần áo và phun trực tiếp lên vết bẩn, mang lại kết quả giặt sạch tối ưu.

>> Xem thêm nhiều hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux hữu ích khác tại đây: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/cach-su-dung-may-giat-electrolux/

Ở giai đoạn xả, nước xả mềm quần áo sẽ được hệ thống UltraMixTM hòa tan hoàn toàn tương tự như bột giặt ở chu kỳ giặt và hệ thống Jetspray cũng sẽ phun hỗn hợp nước và nước xả vào trong lồng giặt liên tục. Quá trình này diễn ra trong suốt chu trình giặt và chu trình xả, giúp nâng cao khả năng giặt sạch quần áo.

Công nghệ UltraMixTM độc đáo giúp tiết kiệm điện đến 87%*, thời gian giặt chỉ còn một nửa* và giữ màu vải tốt hơn đến 46%*.

Được thiết kế tại châu Âu, dòng máy giặt mới EWF14112 của Electrolux sẽ đem lại hiệu quả giặt cao hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng và thời gian hiệu quả.

Hy vọng với 4 cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng và hóa đơn tiền điện hàng tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *