Bảo hành điện tử Electrolux là dịch vụ được Electrolux phát triển nhằm thay thế phương pháp bảo hành truyền thống đó là sử dụng giấy bảo hành. Việc sử dụng bảo hành Electrolux điện tử mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux thế nào?

Mời bạn xem hướng dẫn dưới đây của chuyên trang sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn.

Bảo hành điện tử Electrolux là gì?

Bảo hành điện tử Electrolux là dịch vụ được Electrolux phát triển để thay thế phương pháp bảo hành truyền thống, không cần phiếu bảo hành mà bạn vẫn được bảo hành. Việc sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử của Electrolux mang lại nhiều ưu điểm nổi bật và ít rủi ro hơn so với phương pháp bảo hành truyền thống.

2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux nhanh chóng, đơn giản
2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux nhanh chóng, đơn giản

2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux đơn giản nhất

Quý khách hàng sau khi nhận sản phẩm điện tử, điện lạnh thương hiệu Electrolux, vui lòng thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử của Electrolux theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux trực tuyến

– Khách hàng truy cập vào website bảo hành điện tử Electrolux theo link tại đây.

– Sau khi truy cập vào link, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào ô trống rồi nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký.

Kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

Cách 2: Kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux qua tổng đài

Nếu bạn không rành về máy tính thì bạn có thể kích hoạt bảo hành Electrolux điện tử bằng cách gọi về số tổng đài bảo hành Electrolux 1800 588 899 (miễn phí) và cung cấp model sản phẩm, số seri máy, ngày mua hàng, tên và địa chỉ khách hàng để được kích hoạt bảo hành điện tử.

Gọi dịch vụ bảo hành Electrolux ở đâu là nhanh nhất?

Bạn sinh sống tại Hà Nội và bạn đang muốn sử dụng dịch vụ bảo hành nhanh của Electrolux? Bạn vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ của Electrolux 024 3758 9868 để được đáp ứng nhanh dịch vụ tại nhà (thợ có mặt sau 30p yêu cầu) mà không phải chờ lâu. (Lưu ý: sử dụng dịch vụ tại đây là mất phí). Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0904 408 412 để gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật của Electrolux.

➣ Số điện thoại bảo hành Electrolux trên toàn quốc

➣ Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hải Dương

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang Web của Electrolux Services để tìm hiểu thêm về một số lỗi và cách xử lý lỗi máy giặt Electrolux đơn giản, nhanh chóng tại nhà mà không cần gọi thợ. Hoặc bạn có thể tìm hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách cho các đời máy tại đây.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất, đăng ký và kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux ngay để được đảm bảo mọi quyền lợi của bạn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *