Lò vi sóng Electrolux bị liệt phím

Đăng ngày: 13/11/2013 23:54
Lò vi sóng Electrolux bị liệt phím
Sửa lò vi sóng Electrolux bị liệt phím
Nếu lò vi sóng Electrolux nhà bạn gặp phải trường hợp lò bị liệt phím không ấn được bất cứ phím nào trên bảng điều khiển? Nguyên nhân và các khắc phục những pan bệnh khó đều được chúng tôi chia sẻ và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Ngày nay việc sử dụng lò vi sóng ngày càng trở lên phổ biến, và đó cũng là cơ sở để các trung tâm sửa chữa mọc lên. Việc tìm hiểu và cần sự tư vấn của các kỹ thuật viên lại càng trở lên dễ dàng hơn. Nguyên nhân và các khắc phục những pan bệnh khó đều được chúng tôi chia sẻ và giải đáp hoàn toàn miễn phí. Số lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một lỗi thường gặp nhất của lò vi sóng đó là lỗi lò vi sóng Electrolux không ấn được.

Lỗi lò vi sóng Electrolux bị liệt phím

Nếu lò vi sóng Electrolux nhà bạn gặp phải trường hợp lò bị liệt phím không ấn được bất cứ phím nào trên bảng điều khiển?

Nguyên nhân:

Lò vi sóng dùng phím ấn là lò điện tử, nối giữa phím này và phím kia là các đường mạch, trong đường mạch dẫn điện đó không phải thiết kế bằng dây đồng mà là bằng mạch (than) khi sử dụng lâu ngày các mạch than đó bị mòn dần và không còn tiếp xúc được nữa, vì vậy lệnh không đóng cho bộ điều khiển được cho nên lò không hoạt đông được.


Biện pháp khắc phục:

Để thay thế các đường mạch đó rất tốn kém, mà độ bền không cao, chúng tôi dùng cách thay các đường mạch than đó bằng các phím bấm hoàn toàn bằng cơ, rất bền. Như vậy chi phí thấp hiệu quả sử dụng rất bền trong thời gian dài, mà bề mặt bên ngoài hoàn toàn không thay đổi.

Xem thêm:

>> Lỗi lò vi sóng Electrolux không nóng

>> Quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn