Máy giặt nhà bạn bị kêu và bạn đang quan tâm đến giá vòng bi máy giặt Electrolux? Bài viết này Trung tâm sửa máy giặt Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng trong thời gian qua là giá vòng bi bạc của máy giặt Electrolux bao nhiêu tiền và địa chỉ cung cấp uy tín.

Giá vòng bi máy giặt Electrolux chính hãng là bao nhiêu?

Giá vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu? Mua ở đâu là tốt nhất?

Anh Nguyễn Hoàng, Cầu Giấy, Hà Nội hỏi:

Máy giặt Electrolux nhà mình dạo này có hiện tượng kêu to ở quá trình vắt, thậm chí còn rung lắc rất mạnh. Mình đã tìm hiểu trên mạng và hay biết em nó bị hỏng bi. Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu rất phổ biến vì có nhiều gia đình không để ý đến việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên như gia đình mình.

Nay em có gửi Mail và nhờ Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với địa chỉ Suachuamaygiatelectrolux.com.vn tư vấn và qua xử lý cho gia đình em. Các bác cho em hỏi thay bi máy giặt Electrolux có đắt lắm không? Giá vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu vậy?

Cảm ơn các anh rất nhiều!

Kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux trả lời:

Bạn thân mến!

Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu là hiện tượng rất phổ biến ở những máy giặt lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng. Máy giặt sử dụng lâu ngày, lượng cặn xà phòng và nước cứng bám vào thành lồng giặt và một số chi tiết chuyển động khác của lồng giặt như: chục, trạc của máy giặt làm hư bộ phớt. Nước sẽ dần ngấm vào ổ bi, bạc máy giặt và làm hư bộ phận bi máy giặt Electrolux.

Giá cả luôn là tiêu chí để nhiều gia đình quan tâm nhất là giá thay vòng bi máy giặt Electrolux. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bi cùng chủng loại của các hãng khác nhau. Tuy nhiên, để máy giặt Electrolux nhà bạn vận hành tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các Trạm bảo hành Electrolux gần nhất để được thay bi máy giặt Electrolux chính hãng (nếu máy giặt nhà bạn đang còn trong thời gian bảo hành). Hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với địa chỉ Suachuamaygiatelectrolux.com.vn.

Giá thay vòng bi máy giặt Electrolux phụ thuộc vào từng đời máy giặt Electrolux nhà bạn. Để việc xác định loại bi máy giặt là chính xác nhất bạn nên cung cấp Model cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline: 0243 758 9868 để được tư vấn và nhận được báo giá từ điện thoại viên của chúng tôi.

4.3/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Giá vòng bi máy giặt Electrolux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *