Máy giặt giá rẻ nhất hiện đang là lựa chọn của 80% các hộ gia đình có thu nhập ở mức trung bình khá. Bài viết này Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội sẽ điểm danh 5 mẫu máy giặt giá rẻ nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua, bạn cùng tham khảo nhé!

TOP #5 máy giặt giá rẻ nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

5 dòng máy giặt giá rẻ nhất hiện nay là một số mẫu máy giặt có khối lượng giặt lớn từ 9 – 10kg đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Electrolux LG, Samsung, Panasonic mang đến những mẫu thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất mọi gia đình với mức giá khá hợp lý với túi tiền của bạn.

TOP #5 máy giặt giá rẻ nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Máy giặt Electrolux EWT854S

Máy giặt Electrolux EWT854S với đặc tính sóng siêu âm (Supersonic) sẽ tạo ra nhiều rung động giúp đánh bật chất bẩn trên quần áo bạn. Máy giặt cửa trên với chức năng Hydrosonic sẽ tạo hoạt động nước với đặc tính tác động 3 chiều (3-D). Hoạt động 3 chiều này sẽ giúp cho việc giặt giũ trở nên tốt hơn và làm cho quần áo bạn ít bị nhăn hơn. Với máy giặt cửa trên Hydrosonic bạn sẽ không lo lắng nhiều tính cách thích chơi đùa với nước của con bạn. Bạn có thể khóa bản điều khiển máy giặt với chỉ 1 nút nhấn

>> Giá tham khảo: 5.390.000 VNĐ

Máy giặt LG WF-S1015TT

Máy giặt LG WF-S1015TT ứng dụng công nghệ giặt 6 Motion mô phỏng quá trình giặt bằng tay của con người qua 6 bước giúp giặt sạch và bảo vệ sợi vải bền bỉ. Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần của máy giặt vừa giảm rung, vừa có tính ổn định cao và mang lại khả năng tiết kiệm nước hiệu quả.

Máy giặt LG WF-S1015TT có khối lượng giặt đến 10kg cùng tốc độ quay vắt 700 vòng/phút giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thậm chí khi gia đình có trẻ em, thì khóa an toàn sẽ cảnh báo và ngưng hoạt động máy, an toàn cho bé yêu.

Ngoài ra, Bộ lọc sơ vải thông minh (smart filter) sẽ lọc sạch bụi bẩn, xơ vải giữ quần áo luôn sạch sẽ.

>> Giá tham khảo: 5.690.000 VNĐ

Máy giặt Panasonic NA-F90S3HRV

Máy giặt Panasonic NA-F90S3HRV sở hữu 9 chương trình giặt khác nhau giúp việc giặt giũ 9kg quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ lọc xơ vải thông minh trang bị trong máy giặt mang đến những bộ quần áo sạch sẽ, không bám sơ vải, căn bẩn sau khi giặt như thường thấy ở một số máy giặt thông thường.

Cơ chế ngâm xả tiên tiến ứng dụng công nghệ giặt Eco Aquabeat của máy tạo luồng nước phun mạnh mẽ, chuyển động đảo đều nhanh chóng đánh bật vết bẩn mà không gây hư hại áo quần. Bạn sẽ còn yên tâm hơn nữa khi các Ion Bạc hoạt động mãnh mẽ trong lồng giặt loại bỏ vi khuẩn gây mùi, giữ quần áo thơm lâu.

>> Giá tham khảo: 5.890.000 VNĐ

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT được trang bị chế độ vắt cực khô vừa giúp bạn tiết kiệm hơn vì không sử dụng máy nóng, vừa giúp quần áo khô ráo lạ thường. Chế độ multi-jet Wash Action của máy đưa nhiều luồng nước phun giúp tăng hiệu quả giặt sạch. Ngoài ra, máy giặt cho khối lượng giặt tối đa lên đến 9kg và tốc độ quay vắt vượt trội 840 vòng/phút trong khi tiêu thụ có 135 lít nước cho một mẻ giặt.

Trường hợp nếu bị mất điện, chế độ auto restart sẽ tự khởi động và tiếp tục giặt giũ, vì thế bạn không còn mất công đi kiểm tra máy giặt, không còn phải lo lắng quên bật lại máy giặt sau khi mất điện nữa.

>> Giá tham khảo: 5.990.000 VNĐ

Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW

Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW trang bị công nghệ bảo vệ sợi vải tiên tiến và hiện đại Wobble cho phép chăm sóc và bảo vệ sợi vải, góp phần không làm nhăn và hư hỏng quần áo. Công nghệ vắt khô Air Turbo cũng được Samsung ứng dụng trên mẫu máy giặt này giúp quần áo được vắt cực khô, tiết kiệm thời gian phơi hiệu quả. Bên cạnh đó, máy giặt có khối lượng giặt lớn đến 9kg cùng tốc độ quay vắt 720 vòng/phút nhanh chóng cho cả gia đình mẻ quần áo sạch sẽ thơm tho.

Ngoài ra, lồng giặt kim cương giặt nhanh và hiệu quả mà không làm sờn sợi vải bảo vệ quần áo luôn như mới theo thời gian.

>> Giá tham khảo: 5.990.000 VNĐ

Trên đây là TOP #5 máy giặt giá rẻ nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua cho gia đình bạn. Hãy cùng chuyên trang sửa máy giặt Electrolux (Suachuamaygiatelectrolux.com.vn) chia sẻ những thông tin bổ ích về máy giặt.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *