Đến một ngày nào đó bạn tìm mua một máy giặt để phục vụ cho nhu cầu của bản thân? Cũng là lúc bạn và gia đình đã biết được tầm quan trọng của máy giặt đối với cuộc sống của gia đình bạn. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thử tìm hiểu xem bạn phù hợp với loại máy giặt nào nhé.

Tầm quan trọng của máy giặt đối với cuộc sống của mỗi gia đình

Tầm quan trọng của máy giặt đối với cuộc sống

6 lý do nên sắm ngay một chiếc máy giặt cho gia đình bạn

Với những tính năng vượt trội, máy giặt cửa trước mang đầy đủ các tiện ích mà bất cứ bà nội trợ nào cũng quan tâm:

  • Quần áo không bị sờn rách.
  • Độ bền của máy cao.
  • Tiết kiệm chi phí cao.
  • Tiện lợi và sở hữu nhiều tính năng hiện đại cần thiết như giặt sấy, giặt ngâm, giặt đồ cho trẻ nhỏ, …
  • Vắt cực khô.
  • Có hỗ trợ chế độ máy sấy giúp quần áo được sấy khô toàn diện.

Với ưu điểm tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, và giảm thiểu biến dạng quần áo, nên với thói quen sử dụng thường xuyên máy giặt thì máy giặt cửa trước giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí khi giặt máy như xà phòng, nước, năng lượng chạy máy.

Máy giặt không thể thiếu với gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi

Vì máy giặt cửa trước có hỗ trợ hệ thống inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế rung lắc khi vắt và chạy rất êm, ít gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ.

Hạn chế rung lắc, và gây ồn

Ngoài ra với tính năng làm sạch đồ cao, nhưng ít gây nhàu và thân thiện với mọi chất liệu vải nên thích hợp với tất cả các chất liệu vải, kể cả chất liệu vải mềm của trẻ nhỏ.

Phù hợp khi tài chính rủng rỉnh

Người ta thường nói “Tiền nào của đó”, thật vậy, do sở hữu trong mình nhiều tính năng vượt bậc hơn rất nhiều so với các loại máy giặt cửa trên, nên máy giặt cửa trước có giá nhỉnh hơn khá nhiều. Vậy nên nếu bạn cần một chiếc máy giặt có thể đáp ứng những yêu cầu giặt giũ của mình mà không hề bận tâm đến giá thành của nó thì máy giặt của trước là một lựa chọn sáng giá

Không phù hợp với người có vấn đề khó khăn trong việc đi đứng, di chuyển

Do phải quỳ hoặc cúi thấp người để lấy quần áo. Với một số đối tượng bị các vấn đề khó khăn trong việc cuối thấp người thì máy giặt cửa trước không phải là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Không phù hợp các đối tượng di chuyển khó khăn

Diện tích căn nhà của gia đình bạn có thực sự phù hợp

Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá tốn diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” thêm không ít diện tích trong căn nhà bạn.

Nếu bạn thích một máy giặt có diện tích gọn gàng, và không gian nhà đối với bạn là quan trọng thì máy giặt cửa trên nên là sự lựa chọn tốt hơn.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *