Đại lý phân phối quang treo máy giặt Electrolux cửa trên, cửa ngang chính hãng, mới, cũ các loại sử dụng cho tất cả các đời máy giặt Electrolux cửa trên, cửa ngang trên thị trường. Cam kết chỉ bán linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua quang treo máy giặt Electrolux với giá tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm quang treo máy giặt Electrolux

Quang treo máy giặt hay còn gọi là quang treo lồng máy giặt (gióng treo, ty treo lồng máy giặt). Cũng giống như các loại quang treo lồng máy giặt khác, quang treo máy giặt Electrolux có tác dụng giữ cân bằng lồng giặt và chống rung trong quá trình máy vận hành. Bộ phận ty treo lồng máy giặt Electrolux này có tác dụng cân bằng trọng tải kể cả khi máy chạy không tải.

Quang treo máy giặt Electrolux

Bạn cần: Tìm trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất?

Đối với các dòng máy giặt Electrolux cửa trên, thông thường mỗi máy giặt sẽ được thiết kế với 4 thanh quang treo giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép.

Đối với các đời máy giặt Electrolux cửa ngang thì quang treo lồng được thay thế bằng 2 lò xo treo phía trên và 2 nhún; giảm xóc máy giặt Electrolux gắn phía dưới đáy lồng.

Chi tiết kỹ thuật của quang treo máy giặt Electrolux

➣ Tên linh kiện: Quang treo lồng máy giặt Electrolux

➣ Mã sản phẩm: QTL-EL

➣ Hãng sản xuất: Electrolux

➣ Phân phối bởi Shop.Electrolux.co.uk

➣ Bảo hành: 12 tháng

➣ Loại: Quang treo lồng máy giặt/ Ty treo lồng máy giặt

➣ Tình trạng: Còn hàng

➣ ĐẶT MUA

3 dấu hiệu cảnh báo quang treo máy giặt Electrolux nhà bạn bị hỏng

Quang treo của máy giặt Electrolux được thiết kế đúng theo quy chuẩn và có quy trình kiểm định nghiêm ngặt của nhà sản xuất trước khi lắp ráp. Tuy nhiên, việc thường xuyên giặt quá tải đã nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của bộ phận quang treo lồng này. Và dưới đây là 3 dấu hiệu cảnh báo quang treo lồng máy giặt Electrolux bị hư hỏng và cần thay thế ngay.

Đối với máy giặt cửa đứng:

  • Máy giặt Electrolux giặt rung lắc mạnh
  • Máy giặt Electrolux có hiện tượng lồng giặt va đập vào thành máy
  • Máy giặt Electrolux kêu két két khi giặt và vắt…

Đối với máy giặt cửa ngang:

  • Máy giặt Electrolux có dấu hiệu bị sệ lồng
  • Máy giặt Electrolux bị cọ gioăng miệng
  • Máy giặt Electrolux rung lắc mạnh khi vắt…

Mua quang treo lồng máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng?

Ngoài các trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội hay TP HCM ra, bạn có thể liên hệ mua quang treo máy giặt Electrolux chính hãng tại các đại lý ủy quyền gần nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng kho linh kiện máy giặt Electrolux tại Hà Nội qua số điện thoại 02437589868 hoặc truy cập trực tiếp vào Website http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/ để đặt mua ty treo lồng máy giặt Electrolux cửa trên, lò xo treo lồng máy giặt Electrolux cửa ngang hoặc nhún máy giặt Electrolux cửa ngang với giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Quang treo máy giặt Electrolux cửa trên, cửa ngang ĐỦ LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *