Giá cả luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, với máy giặt Electrolux cũng vậy. Và mua máy giặt Electrolux ở đâu tốt? đang là câu hỏi thu hút 78% hộ gia đình tại Hà Nội đang có nhu cầu chọn mua máy giặt Electrolux. XEM NGAY bài viết!

Mua máy giặt Electrolux ở đâu tốt hiện nay tại Hà Nội?

Trong bài trước, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về ưu và nhược điểm của máy giặt Electrolux của nó. Và nếu như bạn đã “kết” máy giặt Electrolux rồi, bài viết này Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn mua máy giặt Electrolux ở đâu tốt nhất.

Mua máy giặt Electrolux ở đâu tốt hiện nay tại Hà Nội?

Cũng nên nhắc lại rằng hiện trên thị trường Việt Nam, máy giặt Electrolux cửa ngang công suất mẻ giặt thấp nhất là 6,5 kg, cao nhất là 11 kg (hiện loại 11 kg chỉ có thông tin trên website và chưa có hàng trưng bày). Máy giặt Electrolux cửa đứng công suất mẻ giặt thấp nhất 7kg, cao nhất 11kg. Song dòng máy giặt cửa ngang, công suất mẻ giặt 7 kg được ưa chuộng nhất.

Ở mỗi mức công suất mẻ giặt, Electrolux có nhiều model máy khác nhau với giá khác nhau, tùy thuộc vào các tính năng như có sấy hay không, tốc độ quay vắt bao nhiêu, công nghệ phun nước, công nghệ tiết kiệm điện… Chẳng hạn, máy giặt lồng ngang Electrolux loại 7kg có các model như EWF10741, EWF1073, EWF1073A đều có cùng công suất giặt nóng 2200w/giặt lạnh 430w, cùng tốc độ vắt 1000 vòng/phút, nhưng EWF10741 có áp lực nước >3 mét và dùng công nghệ Magic Ball tiết kiệm chi phí, giá chỉ 12,5 triệu đồng; nhưng hai model còn lại có áp lực nước >5 mét và sử dụng công nghệ Jetspray phun nước sạch hơn, có thêm tính năng time manager (tăng giảm thời gian giặt) thì có giá cao hơn: 13,9 triệu đồng và 15 triệu đồng, trong đó EWF1073A đắt hơn EWF1073 chỉ vì có màu xám được ưa chuộng hơn. Ngoài ra, model EWW1273 cũng là loại 7kg nhưng có thêm tính năng sấy nên giá tới 19 triệu đồng, còn model EWF85761 có tốc độ vắt chỉ 850 vòng/phút nên có giá 10,5 triệu đồng.

Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay/ vắt cao nhất 1200 vòng/phút, loại cửa đứng tốc độ vắt cao nhất 1000 vòng/phút.

Khi mua máy giặt, bạn nên cân nhắc nhu cầu giặt, nơi để máy giặt để quyết định mua dạng máy nào, công suất bao nhiêu.

Quay trở lại vấn đề mua máy giặt Electrolux giá hợp lý nhất ở đâu hiện nay tại Hà Nội. Những địa chỉ chúng tôi nêu ra trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mua sản phẩm tại đây được đảm bảo hàng chính hãng, có hóa đơn VAT, vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí. Và lời khuyên là trước khi mua, bạn nên truy cập vào website của các siêu thị điện máy, đại lý phân phối để khảo giá bởi giá cả bán ra của các cửa hàng, siêu thị điện máy phụ thuộc vào giá đầu vào và các chi phí khác nên giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm.

Tại Hà Nội, Điện máy Xanh hiện đang là địa chỉ TOP đầu chuyên cung cấp điện máy, tại đây chuyên phân phối các sản phẩm Electrolux như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… được xem là có giá bán “mềm” nhất. Tại TP.HCM là siêu thị Điện máy Chợ Lớn.

Hy vọng với bài viết Mua máy giặt Electrolux ở đâu tốt hiện nay tại Hà Nội? đã giải đáp được hàng nghìn thắc mắc của khách hàng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình là mua máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *