Trong tầm giá 3 triệu thì nên mua máy giặt của hãng nào là tốt nhất? Với mức giá trên dưới 3 triệu đồng thì có nhiều lựa chọn cho bạn dành cho bạn. Bài viết này, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội Suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn những thương hiệu máy giặt trong phân khúc giá 3 triệu đồng.

Mua máy giặt của hãng nào là tốt nhất ở phân khúc giá 3 triệu đồng?

Chọn mua máy giặt ở phân khúc giá 3 triệu đồng sẽ có nhiều lựa chọn dành cho bạn và bên dưới đây là một số mức giá tham khảo khi bạn chọn mua máy giặt.

Mua máy giặt của hãng nào là tốt nhất ở phân khúc giá 3 triệu đồng?

Mua máy giặt ở phân khúc giá rẻ (2 – 5 triệu đồng)

Số tiền này bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy giặt cơ bản dòng sản phẩm này phải kể đến SANYO, … được cài đặt các chế độ giặt tự động, một vài sản phẩm cũng được nhà sản xuất lắp đặt mâm xoay đảo chiều, nhưng phần lớn các sản phẩm này đều là loại máy giặt cửa trên. Kiểu dáng và các bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, một số sản phẩm được lắp lồng giặt bằng nhựa, hệ thống khóa bảo vệ khi máy giặt đang hoạt động…

Dung lượng của dòng sản phẩm này không vượt quá 5kg quần áo. Một vài nhà sản xuất vẫn ưu ái cài đặt cho dòng sản phẩm này một số tính năng ưu việt như: bảng điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt riêng các chế độ giặt cho từng loại vải, giặt bằng bọt tạo khí Nanosilver, chương trình giặt chăn, giặt tiết kiệm nước…

Dòng sản phẩm này cũng được nhà sản xuất bảo hành 2 năm, mặc dù tuổi thọ của chúng thật sự thua kém các dòng sản phẩm trên.

Mua máy giặt ở phân khúc tầm trung (5 – 8 triệu đồng)

Nếu gia đình bạn có mức thu nhập hạng trung và cả nhà còn có nhu cầu mua nhiều thứ khác nữa, vậy thì bạn có thể sử dụng những dòng máy giặt như SANYO, Elextrolux (Ba Lan), Daewoo, LG, Samsung (Hàn Quốc), Toshiba … với mức giá từ 5 – 8 triệu đồng.

Với dòng máy này sẽ có 3 chế độ cho một chương trình giặt được lắp đặt phổ biến cho dòng sản phẩm này. Tốc độ vắt trung bình từ 600 – 800 vòng/ phút và lượng nước tiêu thụ khoảng 80 – 100 lít nước cho một lần giặt 5 kg.

Bạn cũng có thể sở hữu được những sản phẩm có cửa ngang và cánh cửa có thể mở rộng đến 1800 và đương nhiên sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành của chính nhà sản xuất với thời gian bảo hành tới 12 tháng.

Và đây cũng chính là dòng máy giặt được rất nhiều chị em săn đón trên thị trường nhiều năm qua.

Mua máy giặt ở phân khúc cao cấp (trên 10 triệu đồng)

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những máy giặt được công nghệ hóa về chế độ giặt.

Máy giặt ở giá này thường có 5 chế độ giặt cho một chương trình giặt, tốc độ vắt từ 1000 – 1200 vòng. Công suất máy cũng sẽ lớn hơn, có thể giặt tới 7kg đồ.

Những sản phẩm máy giặt thuộc loại này: Elextrolux (Italia); Fagor, Teka (Tây Ban Nha); Semmen (Đức); LG Electronic (Hàn Quốc)…

Với những loại máy giặt này sự lo lắng chủng loại quần áo cũng như màu sắc sẽ bị loại bỏ bởi đã có chương trình lựa chọn chế độ giặt cho từng loại vải; hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước giặt; chế độ giặt tay, giặt nhanh, chế độ giặt đêm, giặt tiết kiệm nước, chế độ giặt nhanh, giặt kinh tế, giặt không xả hoặc lựa chọn tốc độ vắt cũng như mâm.

Một số điều quan trọng khi chọn mua máy giặt

Lượng tiêu thụ nước của máy giặt

Hãy thử làm một phép tính nhanh, bạn sẽ thấy chiếc máy giặt không chỉ giúp bạn đỡ mất sức mà còn tiết kiệm được “kha khá” tiền nước!

Chế độ ghi nhớ trong chương trình máy giặt

Có nhiều máy được thiết kế với cơ chế đảo chiều khiến quần áo không bị rối sau khi giặt… ngoài ra một số máy còn có chế độ ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt.

Các tính năng của máy giặt

Máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu khác nhau.

Hãy kiểm tra xem những chức năng giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi có ít đồ bẩn, chế độ cho đồ dùng nặng như chăn, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những model phổ biến 5 tính năng, một số máy có đến 12 chức năng giặt khác nhau.

Chất liệu sử dụng cho máy giặt

Chất liệu sử dụng để làm lồng giặt là gì? Bạn có nên chọn các hãng máy giặt được thiết kế với chất liệu bằng thép chống gỉ, vì tính năng của chúng hoàn hảo nhưng số tiền thì không hề nhỏ đâu nhé!

Hy vọng với bài viết: “Mua máy giặt của hãng nào là tốt nhất ở phân khúc giá 3 triệu đồng?” trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua máy giặt ưng ý nhất ở từng phân khúc giá.

Nguồn: Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *