Máy sấy Electrolux bị mất nguồn hay còn gọi là tình trạng máy sấy Electrolux không vào điện, hiện tượng này thường xuyên gặp ở một số các dòng máy sấy quần áo sử dụng tại khu vực có nguồn điện áp không ổn định. Khi gặp phải tình trạng máy sấy Electrolux mất nguồn, bạn đừng quá lo lắng và hãy thử một trong những cách khắc phục dưới đây trước khi gọi thợ nhé!

3 nguyên nhân máy sấy Electrolux bị mất nguồn mà bạn cần biết

Cũng giống như tình trạng máy giặt Electrolux mất nguồn, có khá nhiều nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux bị mất nguồn (máy sấy Electrolux không lên điện), dưới đây có thể là một trong những lý do khiến máy sấy Electrolux không có điện vào.

  • Máy sấy Electrolux mất nguồn do đứt dây nguồn vào
  • Máy sấy Electrolux mất nguồn do hỏng mạch điều khiển
  • Máy sấy Electrolux mất nguồn do chết IC nguồn

Mách bạn cách sửa máy sấy Electrolux bị mất nguồn từ A - Z

Mách bạn cách sửa máy sấy Electrolux bị mất nguồn từ A – Z

Máy sấy Electrolux bị mất nguồn do đứt dây nguồn vào

Việc đứt hay tuột dây nguồn do lỏng ổ cắm hay do chuột cắn đứt dây nguồn đầu vào vẫn thường gặp ở một số gia đình. Để loại trừ nguyên nhân này, bạn kiểm tra và chắc chắn rằng dây nguồn vẫn tốt và vẫn được cắm vào nguồn điện.

Máy sấy Electrolux bị mất nguồn do hỏng mạch điều khiển

Nếu bạn đã chắc chắn rằng dây nguồn đầu vào vẫn ổn thì có thể máy sấy Electrolux nhà bạn đã bị lỗi mạch điều khiển (main board máy sấy Electrolux). Theo khảo sát thực tế thì 50% máy sấy Electrolux không có điện vào là do hỏng mạch điều khiển và nguyên nhân chính đó chính là việc sử dụng máy sấy không đúng cách và sử dụng tại những nơi ẩm thấp, nguồn điện không ổn định. Khi gặp phải tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy quần áo Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

Máy sấy Electrolux bị mất nguồn do chết IC nguồn

50% còn lại là do chết IC nguồn. IC nguồn là linh kiện điện tử được gắn trên mạch điều khiển của máy sấy, bộ phận này với nhiệm vụ ổn định điện áp cho mọi quá trình hoạt động của máy sấy. Có thể do nguồn điện nơi bạn sinh sống quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến IC phải làm việc liên tục và quá tải. Trường hợp này chúng tôi cũng khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy sấy Electrolux có chuyên môn gần nhất.

Sửa máy sấy Electrolux mất nguồn ở đâu tốt?

Với trình độ chuyên môn cao, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy sấy quần áo nói chung và sửa máy sấy Electrolux nói riêng. Không chỉ dừng lại ở đó, cơ sở chúng tôi còn là một trong những đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux tại nhà Hà Nội. Khách hàng sẽ nhận lại 2 chữ “Hài lòng” khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với lỗi máy sấy Electrolux mất nguồn, chúng tôi nhận khắc phục ngay tại nhà khách hàng, cam kết thay thế linh kiện chính hãng, có phiếu bảo hành đi kèm.

Hãy để các chuyên gia của Electrolux chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy sấy quần áo nhà bạn. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách sử dụng máy sấy Electrolux an toàn và hiệu quả và đặt lịch sửa máy sấy Electrolux không vào điện với giá tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • sửa máy sấy electrolux mất nguồn
  • sửa máy sấy electrolux không vào điện
  • máy sấy quần áo không có điện vào phải làm sao
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *