Máy giặt sấy Electrolux có tốt không? Đây cũng là câu hỏi mà 80% hộ gia đình tại Hà Nội đang quan tâm. Vậy máy sấy quần áo Electrolux có thực sự tốt như bạn vẫn nghĩ? Xem ngay bài viết bên dưới đây của Trung tâm sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội.

Máy giặt sấy Electrolux có tốt không?

Do kích thước nhỏ gọn và với thiết kế tích hợp hiện đại 2 trong 1. Máy giặt sấy đã dần trở lên phổ biến và được người sử dụng quan tâm, đặc biệt là đối với một số hộ gia đình không có nhiều không gian. Nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng máy giặt kèm chức năng sấy cung cấp ít chức năng hơn so vói sử dụng máy giặt và máy sấy riêng biệt.

Máy giặt sấy Electrolux có tốt không? Ưu nhược điểm thế nào?

Điểm danh 3 ưu điểm nổi bật của máy sấy quần áo Electrolux để bạn nên mua

Với những tiến bộ trong công nghệ và thiết kế, máy giặt sấy hiện đại thực sự có thể cung cấp không gian, thời gian và thậm chí tiết kiệm năng lượng cho các chủ sở hữu căn hộ nhỏ.

#1. Khối lượng sấy lớn, quản lý thời gian sấy thông minh

Ưu điểm chính của dòng máy giặt sấy nằm trong sự nhỏ gọn của nó, cũng có nghĩa là chúng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ. Máy giặt là loại máy sử dụng nhiều năng lượng nhất, vì thế việc mua một máy giặt quá lớn so với nhu cầu của gia đình bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn so với yêu cầu cần thiết.

Dòng máy giặt sấy Time Manager của Electrolux có công suất giặt 7kg đủ cho một gia đình bốn người. Để phù hợp hơn với nhu cầu giặt ủi của gia đình, máy giặt Time Manager của Electrolux mang đến chương trình giặt tối ưu hóa với các chu kỳ giặt cho nhiều loại vải, bao gồm một chương trình giặt bằng tay cho các loại vải mỏng. Chức năng trì hoãn cũng cho phép bạn tùy chỉnh số lần giặt phù hợp với lịch trình của bạn, trong khi chức năng quản lý thời gian sẽ tăng hoặc giảm thời gian giặt tùy thuộc vào cách bạn giặt.

#2. Trang bị nhiều tính năng sấy khô thông minh

Mặc dù máy giặt được sử dụng hiệu quả nhất với tải trọng đủ, máy sấy làm việc tốt hơn khi có đủ không gian cho quần áo để sấy khô. Việc sử dụng tải trọng không thích hợp trước khi bắt đầu vào giai đoạn làm khô là lý do chính tại sao quần áo của bạn thường ẩm ướt.

Trong khi hầu hết các máy giặt sấy thường sấy khô một nửa so với công suất giặt của nó, dòng máy giặt sấy Time Manager có công suất sấy 5kg và công suất giặt 7kg cho hiệu quả tốt hơn khi chạy các chương trình giặt và sấy khô tự động.

#3. Trang bị công nghệ sấy Jetspray tiên tiến

Các chất tẩy rửa tốt nhất để sử dụng với máy giặt sấy thường là có hàm lượng sủi bọt thấp với hiệu quả tẩy rửa cao. Như hầu hết các máy giặt sấy cửa trước, sử dụng các loại chất tẩy rửa không phù hợp có thể gây ra bọt dư thừa có thể làm hư hỏng bên trong máy.

Bột giặt có hàm lượng bọt thấp là tốt nhất để sử dụng trong máy giặt sấy vì nó cho kết quả giặt tốt hơn.

Máy giặt sấy The Time Manager của Electrolux sử dụng công nghệ Jetspray phân bố cả chất tẩy rửa và nước trên toàn bộ tải trọng quần áo giặt được hiệu quả hơn. Điều này sẽ dẫn đến quần áo sẽ được giặt tốt hơn trong khi bạn chỉ phải sử dụng ít nước và chất tẩy rửa. Việc giặt giũ của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn như thế với máy giặt sấy của Electrolux.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *