Máy giặt Electrolux không ấn được Start là lỗi mà không ít chị em gặp phải với biểu hiện như đèn Start/Pause nhấp nháy liên tục mà không ấn được và bạn có cảm giác như phím Start/Pause bị liệt vậy nhưng có phải phím Start bị liệt? Nguyên nhân nào khiến máy giặt không Start được và cách khắc phục lỗi không ấn được Start ở máy giặt Electrolux ra sao?

Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không ấn được Start nhé!

Vì sao máy giặt Electrolux không ấn được Start?

Theo nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng cũng như tài liệu khắc phục lỗi của máy giặt do Electrolux cung cấp. Trường hợp máy giặt Electrolux bị liệt phím Start là không có. Và có thể lỗi máy giặt Electrolux không ấn được Start xảy ra do 1 trong 3 nguyên nhân bên dưới đây.

Máy giặt Electrolux không ấn được Start

  • Thứ nhất: Do cửa máy giặt Electrolux chưa đóng
  • Thứ hai: Do khóa cửa máy giặt Electrolux bị hỏng
  • Thứ ba: Do lỗi mạch điều khiển máy giặt Electrolux

Video nhận biết lỗi máy giặt Electrolux không ấn được Start

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Electrolux không ấn được Start

Khi xác định được máy giặt Electrolux không ấn được nút Start do 1 trong 3 nguyên nhân trên thì chúng ta bắt tay và xử lý từng nguyên nhân một.

Cánh cửa máy giặt Electrolux chưa đóng chặt

Cửa máy giặt Electrolux chưa đóng chặt là tình trạng mà 95% chị em mới sử dụng máy giặt thường mắc phải. Tuy nhiên, khi được Trung tâm bảo hành Electrolux tư vấn thì 100% chị em đều có thể tự xử lý được tình trạng này bằng cách đóng dứt khoát cánh cửa và nghe tiếng tạch.

Theo nguyên lý hoạt động của máy giặt thì phím Start sẽ bị vô hiệu hóa khi cửa máy giặt chưa đóng hay nói theo chuyên môn thì khóa cửa máy giặt Electrolux chưa đóng điện thì mạch chưa nhận lệnh.

Khóa cửa máy giặt Electrolux bị hỏng

Khóa cửa máy giặt hay còn gọi là công tắc cửa máy giặt Electrolux là bộ phận công tắc điện giúp thông mạch lên bộ phận xử lý trung tâm kho cửa được đóng. Khi máy giặt Electrolux không ấn được Start do hỏng khóa cửa thì chỉ có cách duy nhất là thay thế khóa cửa mới. Công tắc cửa máy giặt của Electrolux được cung cấp chính hãng bởi các đại lý, Trung tâm bảo hành, Trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Nếu là người không có chuyên môn thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được xử lý nhanh nhất. Hoặc liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn thêm.

Máy giặt không ấn được Start do lỗi mạch điều khiển

Sau khi bạn đã loại trừ được 2 nguyên nhân trên thì chăc chắn nguyên nhân cuối cùng khiến máy giặt nhà bạn không ấn được Start là do mạch điều khiển (main board).

Với lỗi do mạch điều khiển thì bạn có thể xử lý bằng 2 cách đó là sửa mạch điều khiển với lỗi này hoặc thay thế mạch mới (main mới).

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ số điện thoại bảo hành Electrolux để được tư vấn và cung cấp mạch điều khiển chính hãng hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 0904 408 412 để được các chuyên gia giải đáp.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không ấn được Start

Khi bạn không tự giải quyết được lỗi thì có nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ủy quyền để được hỗ trợ giá linh kiện và dịch vụ tốt nhất.

Tại Hà Nội, 9/10 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không ấn được Start tại đây và 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long – Đơn vị bảo hành và sửa máy giặt Electrolux chính thức của Electrolux tại Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương.

Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn và sửa lỗi máy giặt Electrolux không ấn được Start nhanh nhất. Hoặc bạn có thể đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại nhà ở đây!

Từ khóa tìm kiếm

  • máy giặt không ấn được start
  • máy giặt liệt phím khởi động
  • máy giặt không ấn được phím khởi động
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *