Dây cấp nước máy giặt Electrolux hiện đang được đơn vị chúng tôi phân phối chính hãng trên toàn quốc. Tiết kiệm 10% khi đặt mua dây cấp máy giặt Electrolux tại đây! Cam kết dây cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng cũ mới từ 90 – 100%, liên hệ 0904 408 412 để đặt mua dây cấp máy giặt Electrolux.

Giới thiệu dây cấp nước máy giặt Electrolux

Dây cấp nước máy giặt Electrolux về thiết kế cũng khá giống với những loại dây cấp nước khác trên thị trường, tuy nhiên dây cấp nước máy giặt Electrolux do hãng cung cấp sẽ có phần đặc biệt hơn đó chính là độ bền và khả năng đồng bộ cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng để máy giặt nhà bạn hoạt động ổn định hơn.

Dây cấp nước máy giặt Electrolux

Dây cấp nước của máy giặt chỉ có thể bị hỏng khi bị chuột cắn hoặc tác động nào đó của con người khiến dây cấp bị thủng và nước sẽ rò rỉ ra ngoài. Lúc này, bạn cần liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thay thế dây cấp nước mới.

Chi tiết kỹ thuật về dây cấp nước máy giặt Electrolux

  • Tên sản phẩm: Dây cấp nước máy giặt Electrolux
  • Giá: Liên hệ
  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • ĐẶT MUA

Dây cấp nước của máy giặt Electrolux có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều lựa chọn cho bạn về các loại dây cấp nước của máy giặt từ loại tốt, chất liệu dẻo dai cùng nhiều loại kích thước cho bạn lựa chọn như loại dây cấp nước 1m; 1,5m; 2m; 2,5m; 3m… Tuy nhiên đối với máy giặt Electrolux thì dây cấp nước chỉ có 1 loại duy nhất do Electrolux cung cấp và có kích thước duy nhất là 2m.

Đơn vị chúng tôi cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux, dây cấp nước máy giặt Electrolux cửa trên, cửa ngang các dòng. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua dây cấp máy giặt Electrolux với giá tốt nhất! Bấm vào đây để xem thêm nhiều phụ kiện máy giặt Electrolux khác!

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *