Chọn mua máy giặt cho phòng giặt nhỏ không hề đơn giản bởi không gian và diện tích không cho phép bạn thoải mái lựa chọn. Vậy chọn mua máy giặt nào phù hợp cho phòng giặt nhỏ? Hôm nay, Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết chọn mua máy giặt cho phòng giặt nhỏ có diện tích khiêm tốn.

Bí quyết chọn mua máy giặt cho phòng giặt nhỏ như ý muốn

Một căn phòng giặt diện tích khiêm tốn và chật hẹp thường không phải là căn phòng đầu tiên trong ngôi nhà mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ dành nhiều công sức để sửa sang lại. Tuy nhiên nếu bạn dành sự quan tâm và chú ý đến nó, bạn có thể biến căn phòng này trở nên độc đáo và thú vị cho công việc giặt giũ.

Bí quyết chọn mua máy giặt cho phòng giặt nhỏ như ý muốn

Trước đây, phòng giặt thường được đặt ở dưới tầng hầm hoặc trong gara. Ngày nay thì chúng ta muốn phòng giặt được gần hơn với các khu vực khác của căn nhà bởi vì phòng giặt giờ đây có nhiều tính năng hơn. Để phòng giặt gần với cửa ra vào có thể được tận dụng làm phòng để giày dép hoặc áo khoác. Đặt kế bên nhà bếp có thể được dùng để trưng bày các chậu hoa cảnh.

Đối với một căn phòng có diện tích khiêm tốn thì bạn nên chọn mua những loại máy giặt có kèm chức năng sấy để tiết kiệm diện tích.

Mẹo hay tận dụng không gian cho máy giặt nhà bạn

  • Nếu không gian giờ đây trở nên quá xa xỉ thì chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể tạo ra một phòng giặt lý tưởng trong căn nhà. Các loại máy giặt và máy sấy thông thường có thể được đặt vừa vặn trong phòng chứa đồ.
  • Ngoài ra bạn có thể đặt máy sấy chồng lên trên máy giặt. Các loại máy sấy và máy giặt của Electrolux được thiết kế để chúng có thể đặt chồng lên nhau để tiết kiệm không gian và dễ dàng chuyển quần áo từ hai máy với nhau. Đó là một phần trong cam kết “Luôn nghĩ về khách hàng” của Electrolux.
  • Và hơn hết, những biện pháp này được xem như là một xu hướng trang trí và thiết kế đang được thịnh hành. Biến những yếu điểm trở thành ưu thế để làm cho công việc giặt giũ của bạn trở nên thú vị hơn.

Hy vọng với chia sẻ nhỏ trên đây về cách chọn mua máy giặt cho phòng giặt nhỏ của các chuyên gia sửa máy giặt sẽ giúp bạn lựa và có những vị trí đặt máy giặt lý tưởng nhất.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *