Chế độ giặt Eco ở máy giặt Electrolux là gì và sử dụng vào mục đích gì? Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn giải mã chức năng Eco ở máy giặt Electrolux, bạn cùng Suacuamaygiatelectrolux.com.vn tham khảo nhé!

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm Electrolux đã không còn lạ lẩm đối với người dùng Việt Nam hiện nay. Trong đó có dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hôm nay các chuyên gia của Electrolux xin giới thiệu với các bạn một trong  những chế độ giặt phổ biến nhất hiện nay ở dòng máy giặt Electrolux. Đó là chế độ giặt Eco.

Tìm hiểu về chế độ giặt Eco ở máy giặt Electrolux

Tìm hiểu về chế độ giặt Eco ở máy giặt Electrolux

Khi ở chế độ Xả Eco, nước xả sẽ phun vào đối với chế độ xả ngập sâu, máy sẽ sử dụng lồng giặt theo nhiều nhịp. Sau mỗi nhịp, lồng giặt nhiều nước hơn, sẽ vắt để loại bỏ nước có lẫn chất tẩy khỏi quần khi đó, nước sẽ chảy vào máy giặt đến mực nước được chọn. Máy lắc mạnh và cuối cùng được bơm thải nước qua đường ống xả.

Máy sẽ thực hiện 1 chuỗi 6 lần phun theo từng nhịp và các chu trình vắt ngắn như cách thức trên sau đó là lần vắt cuối rất lâu để loại bỏ nước khỏi  quần áo và hoàn tất chương trình giặt đầy nước.

Đối với chế độ xả ngập sâu, máy sẽ sử dụng nhiều nước hơn.

Khi đó, nước sẽ chảy vào máy giặt đến mực nước được chọn. Máy lắc mạnh và cuối cùng thoát nước qua ống xả.

Đối với xả thêm, đây là tùy chọn đặc biệt dành cho người sử dụng dễ bị dị ứng. Xả thêm sẽ thực hiện 2 lần xả ngập sâu để đảm bảo loại bỏ hết tất cả chất tẩy dư thừa.

 

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *