Cảm biến tủ lạnh Electrolux (Temperature Sensor) điện tử là linh kiện không thể thiếu trong mỗi chiếc tủ lạnh. Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn giảm giá 10% khi mua linh kiện tủ lạnh Electrolux chính hãng tại đây. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua Sensor tủ lạnh Electrolux chính hãng.

Giới thiệu cảm biến tủ lạnh Electrolux

Cảm biến là thiết bị dùng để đo, đếm, cảm nhận, … các đại lượng vật lý không điện thành các tín hiệu điện. Và cảm biến tủ lạnh Electrolux cũng vậy, thiết bị này làm nhiệm vụ đo, cảm nhận nhiệt độ bên trong buồn lạnh của mỗi ngăn tủ, giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cảm biến tủ lạnh Electrolux

Là linh kiện điện tử nên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng phát sinh và Sensor biến tủ lạnh Electrolux là một trong những thiết bị hay bị lỗi nhất của tủ lạnh. Tuy nhiên, bộ phận này có thể tìm mua và thay thế dễ dàng với những bạn có chuyên môn.

Một số biểu hiện của lỗi cảm biến tủ lạnh Electrolux đó là tủ không làm lạnh, hoặc ngăn đá quá lạnh, tủ lạnh không chạy… Đối với những lỗi này, bạn chỉ cần thay cảm biến mới vào là tủ sẽ hoạt động bình thường.

Mua cảm biến tủ lạnh Electrolux ở đâu chính hãng?

Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang là địa chỉ duy nhất cung cấp cảm biến tủ lạnh Electrolux chính hãng do Electrolux Việt Nam phân phối. Mua cảm biến tủ lạnh ở đây khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi linh kiện 100% chính hãng.

Thông số kỹ thuật của động cơ máy giặt Electrolux

  • Tên sản phẩm: Cảm biến tủ lạnh Electrolux
  • Giá: Liên hệ
  • Loại: Cảm biến điện tử
  • Hãng sản xuất: Electrolux Shop
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Trung tâm dịch vụ bảo hành Electrolux hiện đang là đơn vị cung cấp linh kiện tủ lạnh Electrolux chính hãng duy nhất tại Hà Nội. Đơn vị chuyên bán cảm biến tủ lạnh Electrolux chính hãng với giá niêm yết của Electrolux.

Liên hệ 0904 408 412 để mua cảm biến tủ lạnh đúng thông số kỹ thuật. Bạn đừng quên, chúng tôi là đơn vị sửa chữa tủ lạnh Electrolux ủy quyền tại Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *