Thực chất cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg không khác gì so với cách sử dụng máy giặt Electrolux 7kg ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Hôm nay, Suachuamaygiatelectrolux.com.vn tiếp tục chia sẻ đến chị em bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg” an toàn và hiệu quả.

Video hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux ĐỜI CŨ 8kg

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg từ A – Z cho bạn

Electrolux ngày càng nâng cấp, phát triển và trang bị thêm nhiều tính năng mới ở các dòng máy giặt của mình. Việc nâng cấp này không những giúp tiết kiệm thời gian giặt, khối lượng giặt lớn hơn, quần áo sạch hơn mà còn giúp tiết kiệm điện nước hơn nhiều so với các dòng máy giặt Electrolux cũ. Tuy nhiên, việc mà nhiều chị em thường mắc phải đó chính là cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg đời mới này thế nào cho đúng cách, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Bài toán này sẽ được các chuyên gia của Electrolux giải đáp trong bài viết này.

Cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg

Hơn 80% số hộ gia đình đang sử dụng các dòng máy giặt Electrolux 8kg đời mới hiện nay và các model như: EWF10844, EWF12843, EWF12853, EWF12853S hay EWW12842… hiện đang thuộc phân khúc máy giặt Electrolux 8kg được trang bị nhiều tính năng và công nghệ mới nhất hiện nay. Và dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg hay nói cách khác với cách này, chị em có thể sử dụng cho tất cả các model máy giặt 8kg ở trên đây, cùng tham khảo nhé!

Cách bước sử dụng máy giặt Electrolux 8kg cơ bản cho các đời máy

  • Bước 1: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt. Lưu ý cho đủ khối lượng giặt cho phép của các dòng máy 8kg.
  • Bước 2: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng. Cho đủ lượng nước giặt khuyến cáo.
  • Bước 3: Xoay núm chọn chế độ, đồng thời chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo. Thông thường bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Regular (Giặt thường) để tiện sử dụng cho quần áo bình thường của gia đình.
  • Bước 4: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.

Một số chế độ giặt cơ bản ở máy giặt Electrolux 8kg

➣ Chế độ Drain (Xả nước ra ngoài): Chế độ cho phép bạn xả toàn bộ nước trong máy ra bên ngoài. Đây là chế độ riêng, không đi kèm với chế độ giặt.

➣ Chế độ Spin (Vắt): Máy cho phép bạn chỉ vắt quần áo. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về độ khô của quần áo, bạn có thể chỉnh chế độ để vắt thêm một lần nữa.

➣ Chế độ Rinse (Xả): Chương trình cho phép bạn xả quần áo mà không giặt, hoặc vắt.

➣ Chế độ Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Giúp bạn tiết kiệm điện khi giặt giũ. Tuy nhiên hiệu quả giặt giũ sẽ không bằng so với khi bạn sử dụng chế độ giặt thông thường.

➣ Chế độ Soak (Giặt ngâm): Chương trình giặt ngâm, thích hợp với các loại quần áo có vết bẩn cứng đầu.

➣ Chế độ Sensitive Plus (Dành cho da nhạy cảm): Đối với những người có da nhạy cảm, dị ứng với cặn bột giặt bám trên quần áo hoặc các chất dơ còn xót. Chương trình sẽ tăng cường xả thật sạch, giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tối ưu nhất.

➣ Chế độ Fast 20’ (Giặt nhanh 20 phút): Chương trình giặt quần áo nhanh trong vòng 20 phút. Các quần áo dơ ít, hoặc bạn cần giặt sơ qua đồ ngủ, đồ mới. Hoặc bạn đang cần giặt nhanh. Phù hợp với chất liệu vải tổng hợp và hỗn hợp.

➣ Chế độ Silk (Lụa): Chương trình chuyên giặt quần áo chất liệu lụa. Đây là chất liệu vải rất dễ nhàu nếu giặt theo cách thông thường.

➣ Chế độ Heavy Dirty (Quần áo bẩn nhiều): Thích hợp các loại quần áo bẩn nhiều.

➣ Chế độ Wool (Len): Quần áo len rất dễ hỏng nếu không được giặt đúng cách. Lưu ý là chỉ giặt quần áo nào được phép giặt bằng máy.

➣ Chế độ Dedicates (Quần áo dễ hỏng): Sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm, trong tình trạng bẩn thông thường.

➣ Chế độ Color (Quần áo màu): Các chất liệu vải dễ ra màu.

➣  Chế độ Easy Iron (Giặt ít nhăn): Đối với các chất liệu quần áo dễ nhăn, hoặc bạn không muốn quần áo của mình nhăn nhiều như khi giặt thông thường.

➣ Chế độ Regular (Giặt thường): Các chất liệu vải khác nhau, quần áo thường ngày. Ở chế độ này máy sẽ giặt chung hết cho tất cả các chất liệu vải, không phân biệt.

Video hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux 8kg

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux 8kg

Việc sử dụng máy giặt nói chung và cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg nói riêng là một biện pháp vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức cho người nội trợ. Thế nhưng bạn có biết máy giặt chỉ hoạt động hiệu quả khi bạn sử dụng đúng cách. Sau đây là một số lưu ý của Trung tâm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội dành cho bạn khi sở hữu một chiếc máy giặt Electrolux 8kg.

➣ Đặt máy giặt nơi bằng phẳng và khô thoáng.

➣ Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng

➣ Điều chỉnh lượng nước với tỷ lệ phù hợp

➣ Lựa chọn bột giặt chyên biệt cho từng dòng máy

➣ Điều chỉnh chế độ giặt dựa trên tình trạng và chất liệu của quần áo

➣ Vệ sinh máy giặt đúng cách

Có thể bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg” này sẽ giúp chị em cập nhật công nghệm, nắm trọn quyền sử dụng máy giặt trong tay và tiết kiệm được ngân sách hàng tháng cho việc chi trả tiền điện, nước.

Hãy để lại bình luận nếu bạn muốn được tư vấn nhé hoặc liên hệ trực tiếp 0904 408 412 để gặp tư vấn viên. Chúc bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm

  • cách dùng máy giặt electrolux 8kg
  • máy giặt electrolux 8kg dùng thế nào cho đúng cách
  • cách vệ sinh máy giặt electrolux 8kg
4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *