Trước khi gọi thợ chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu các lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh để biết các tự sửa bình nóng lạnh với các lỗi bình nóng lạnh đơn giản. Bài viết này, thợ sửa bình nóng lạnh sẽ chia sẻ đến bạn 2 lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh, cùng tham khảo nhé!

Các lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh mà bạn nên biết trước khi gọi thợ

Dưới cái tiết trời giá lạnh của những ngày cuối đông thì việc sử dụng bình nóng lạnh lại là thiết bị hữu dụng trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng thì bình nóng lạnh nhà bạn có thể gặp một số sự cố không mong muốn.

Các lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh mà bạn nên biết trước khi sửa

Dưới đây là 2 sự cố ở bình nóng lạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

Hiện tượng bình nóng lạnh không nóng

  • Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do thanh đốt (sợi đun) nóng bị hỏng, hoặc bộ phận Rơle nhiệt của bình bị hỏng.
  • Cách khắc phục duy nhất là thay thế sợi đun, Rơle nhiệt mới hoàn toàn.
  • Bình nóng lạnh mất nguồn, đèn không sáng, bình không nóng:
  • Bạn hãy thử kiểm tra lại nguồn điện xung quanh phích cắm, công tắc… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, thì rất có thể bình đã bị hỏng bộ Rơle nhiệt, hoặc cháy dây đèn, lúc này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa bình nóng lạnh tới kiểm tra khắc phục kịp thời …

Bình nóng lạnh bạn bị rò, chảy nước

  • Đây là hiện tượng xảy ra khá phổ biến của bình nóng lạnh. Khi bình đã sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không được bảo dưỡng, xúc xả thường xuyên, cặn sẽ bám vào thành bình và cũng sẽ đồng nghĩa với việc ăn mòn thành bình.
  • Khắc phục hiện tượng trên bằng cách gọi thợ kỹ thuật chuyên về bình nóng lạnh đến kiểm tra và xử lý dò, hàn bằng công nghệ cao.
  • Lưu ý: để nâng cao tuổi thọ cho bình, và tránh hiện tượng bình nóng lạnh bị rò, chảy nước, ngay từ lúc mới sử dụng, các bạn nên lên lịch cho việc bảo dưỡng bình định kỳ thường xuyên và thay mới thanh khử cặn (thanh khử canxi).

Hi vọng với những lỗi bình nóng lạnh thường gặp trên đây có thể giúp bạn chuẩn đoán bệnh và tự khắc phục mà không cần gọi thợ hoặc bạn hãy nhấc máy gọi ngay tới số (024)3 758 9868 để được tư vấn, sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *