Việc hiểu được ý nghĩa của các ký hiệu trên máy giặt LG không chỉ giúp bạn vận hành máy giặt LG một cách hiệu quả mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc tiết kiệm điện năng quốc gia. Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux suachuamaygiatelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa chức năng và các ký hiệu ở máy giặt LG từ A – Z.

Giải mã ý nghĩa chức năng của các ký hiệu trên máy giặt LG

Các ký hiệu trên máy giặt LG là quy ước của từng chức năng được gán cho một ký hiệu riêng được nhà sản xuất quy định chung cho các dòng máy giặt của LG. Thông qua các ký hiệu trên máy giặt LG mà người sử dụng có thể vận hành máy giặt LG một cách an toàn mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

Các ký hiệu trên máy giặt LG

Một số chức năng phổ biến ở các dòng máy giặt LG

  • Chức năng Cotton/ Cotton Eco: Chức năng này cho hiệu năng tốt hơn bằng cách kết hợp các chuyển động lồng giặt khác nhau. Sử dụng khi bạn muốn chọn giặt loại vải cotton không phai màu (áo sơ mi, quần áo ngủ…) hoặc các loại vải cotton thường.
  • Chức năng Easy Care: Phù hợp cho các áo sơ mi thông thường không cần phải ủi sau khi giặt. Đây là chức năng sử dụng để giặt các loại vải sợi tổng hợp.
  • Chức năng Baby Care: Chức năng giặt quần áo trẻ em. Quần áo trẻ em khá mỏng và đôi khi lại có những vết dơ bám khá “lì” nên bạn phải chú ý chọn chương trình này nếu như muốn quần áo con bạn sạch sẽ nhưng vẫn bền sau nhiều lần giặt.
  • Chức năng Skin Care: Chức năng này sử dụng để giặt các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da ví dụ như đồ lót, tã lót hoặc khăn tắm.

Giải mã các ký hiệu trên máy giặt Electrolux

Máy giặt LG không mở được cửa phải làm sao để mở?

  • Chức năng Mix: Chức năng cho phép giặt nhiều loại vải khác nhau cùng một lúc như: lụa, tơ tằm, len, đồ thể thao, đồ tối màu…
  • Duvet: Chức năng này sử dụng để giặt các loại chăn, nệm phủ, ga trải gường (trừ những miếng phủ có chất liệu bằng lụa).
  • Sport Wear: Chức năng này sử dụng để giặt các quần áo thể thao.
  • Wool: Chức năng này sử dụng để giặt đồ len, nó giúp cho quần áo len của bạn được bền hơn tránh tình trạng chảy hoặc bung chỉ.
  • Intensive 60: Chức năng này sử dụng để giặt kỹ trong vòng 60 phút nó thường sử dụng ở các loại coton và vải len hỗn hợp.
  • Chức năng Delicate: Giặt bảo vệ quần áo, chức năng giặt này ứng dụng trên các loại vải mỏng và dễ rách.

Quick 30: Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện ích với các loại quần áo dễ phai màu và cần có thời gian giặt thật nhanh.

Hy vọng với bài viết “Ý nghĩa chức năng và các ký hiệu trên máy giặt LG” này của chúng tôi sẽ cung cấp thêm kiến thức quý báu về cách sử dụng máy giặt LG an toàn và hiệu quả. Hãy để lại bình luận bên dưới đây để được giải đáp thêm về các ký hiệu khác hoặc liên hệ trực tiếp 0904 408 412 để gọi thợ sửa máy giặt LG tại nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *